Honda Insight 2019 được công bố thêm thông tin chi tiết

Mẫu xe hybrid Honda Insight 2019 vừa được hãng xe Nhật Bản công bố thêm hình ảnh rõ nét và nhiêu thông tin chi tiết hơn trước thềm ra mắt tại triển lãm NAIAS 2018.

Nếu Insight thế hệ thứ 2 có kiểu dáng gần giống với dòng xe hatchback thì Insight 2019 hoàn toàn mới lại chuyển hẳn sang dạng sedan-coupe kích cỡ lớn hơn, có 5 chỗ ngồi. Hiện Honda mới chỉ xác nhận mẫu Insight 2019 được định vị bên trên dòng xe Honda Civic.

Trên thực tế, cả Honda Civic và Honda Accord thế hệ mới cũng đều có kiểu dáng lai giữa sedan truyền thống và kiểu coupe hơi thuôn dốc ở phần đuôi, nên chưa rõ vị trí của Insight mới như thế nào khi so với Accord.

Honda Insight luôn là một mẫu xe chuyên về công nghệ hybrid, đã khẳng định được ít nhiều tên tuổi qua hai thế hệ thứ nhất và thứ 2. Mẫu Insight 2019 hoàn toàn mới sẽ được Honda trang bị hệ động lực hybrid thế hệ mới nhất của hãng, cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu ít hơn 4,7 lít/ 100 km.

Theo Honda, mẫu xe Insight còn là mẫu xe sở hữu không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc, các trang bị tiện nghi bên trong cũng được bổ sung vượt trội so với thế hệ cũ, toàn bộ nội thất được bọc da, hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 8 inch, đồng hồ tốc độ là màn hình 7 inch, có thể kết nối Apple Car Play và Andoird Auto.

Ngoài ra hệ thống an toàn còn tối tân với gói an toàn Honda Sensing. Những hình ảnh của chiếc Honda Insight Prototype vừa hé lộ cho thấy một diện mạo đã rất “toàn vẹn”, như một bản thiết kế sẵn sàng cho sản xuất, nên chắc chắn bản Insight 2019 chính thức sẽ không khác biệt nhiều.