Honda Jazz đang giảm giá “khủng” từ 60 – 100 triệu đồng tại Việt Nam

Các đại lý Honda Việt Nam đang âm thầm áp dụng các chương trình giảm gía dành cho một số đối tượng khi mua xe Honda Jazz với mức giảm giá có thể lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng bình thường khi liên hệ mua xe Jazz tại các đại lý Honda tại Việt Nam có thể được giảm ngay 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, chưa bao gồm quà tặng phụ kiện và các chương trình giảm giá “đặc biệt” khác. Nếu khách hàng chịu thương lượng “tới bến” thì mức giảm giá tiền mặt này có thể lên tới 60 triệu đồng.

Ngoài ra, theo các nhân viên kinh doanh của Honda Việt Nam, một số đối tượng khi mua xe Jazz sẽ được giảm giá tới 100 triệu đồng, bao gồm những khách hàng là :

– Nhân viên hoặc người nhà làm Honda Việt Nam
– Nhân viên hoặc người nhà của ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, VIB, HDBank, Seabank
– Mua xe đăng ký chạy Grab

Thông tin được một nhân viên bán hàng Honda đăng tải trên mạng xã hội

 

Chưa rõ lý do vì sao Honda Việt Nam chỉ chạy chương trình giảm giá “khủng” này cho một số đối tượng khách hàng nêu trên mà không áp dụng rộng rãi cho mọi khách hàng. Chỉ biết rằng thực tế đã có vài người mua xe Jazz mới được hưởng khuyến mãi tiền mặt lên tới 100 triệu đồng này.

Nếu không nằm trong đối tượng được giảm giá tiền mặt, khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng với các đại lý để được giảm từ 45-60 triệu đồng, kèm theo 40 triệu tiền phụ kiện. Như vậy tổng giá trị khuyến mãi cũng nằm trong khoảng 100 triệu đồng.