Honda LEAD được nâng cấp tại Việt Nam, giá tăng nhẹ

Honda Việt Nam trang bị tiêu chuẩn chìa khóa thông minh cho tất cả các phiên bản LEAD từ ngày 4/7/2019.

Honda Việt Nam đã chính thức mang đến Honda LEAD 125 cc phiên bản mới vào ngày 4/7/2019 với những điểm thay đổi thú vị. Bản nâng cấp mới của Honda Lead có một số trang bị được nâng cấp để tăng tính an toàn.

Một trong những điểm mới đáng chú ý nhất là tính năng báo động cho hệ thống khóa thông minh (Smart Key). Việc trang bị này vừa đem lại tiện ích cao cấp với khả năng chống trộm được tối ưu vừa mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng.

Đồng thời, phiên bản Tiêu chuẩn cũng chính thức được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe, tăng sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.

Mẫu xe này còn được nâng tầm với trang bị đồng bộ hệ thống đèn LED cao cấp trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp, đem đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả và mang đến vẻ ngoài hiện đại cho mẫu xe.

Honda Lead mới cũng nhận được điểm nhấn mới ở phong cách tem mới. Thiết kế tem chữ mới giúp tạo điểm nhấn hiện đại và thanh lịch. Ngay bên dưới logo 3D quen thuộc “LEAD”, các nhà thiết kế đã tạo thêm điểm nhấn cho hai phiên bản đen mờ và cao cấp lần lượt bằng dòng chữ “Black Edition” và “Premium Edition”.

Động cơ của Lead giữ nguyên loại 125 cc, eSP, có phun xăng điện tử. Hộp đồ cốp chứa đồ 37 lít rộng bậc nhất phân khúc. Hộc đựng đồ trước có thể tích 500 ml.

Với tất cả những sự bổ sung công nghệ trên, giá bán của Honda Lead tăng nhẹ. Bản Tiêu chuẩn có giá 38,29 triệu đồng. Bản Cao cấp có giá 40,29 triệu đồng. Khác biệt nhẹ ở màu sơn và tem, bản Đen mờ có giá cao hơn Cao cấp một chút, ở mức 41,49 triệu đồng.