Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2017

Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2017 Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2017.

Với mục tiêu nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng khách hàng, đồng thời mang đến một sân chơi để tất cả Tư Vấn Sản Phẩm của hệ thống Honda Ôtô có cơ hội thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, ngày 12/08/2017, tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội, Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc 2017”.

Tính đến hết tháng 07/2017, Honda Việt Nam đã có tổng cộng 19 Đại lý Ôtô trên toàn quốc với doanh số bán cộng dồn lên tới hơn 60.358 xe các loại. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng thường xuyên dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific.

Năm 2017 cũng là mốc son đánh dấu hành trình 10 năm tổ chức cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc. Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, cuộc thi năm nay đã hội tụ hơn 250 thành viên tham dự, trong đó có 18 Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc và hơn 200 khách mời, bao gồm các lãnh đạo và tư vấn sản phẩm đến từ 18 Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

 

Tham dự cuộc thi, các thí sinh có cơ hội tranh tài ở hai hạng mục chính: Thi cá nhânThi đồng đội. Với hình thức thi được đổi mới hàng năm, nội dung thi được thiết kế bài bản, mang tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tế công việc, tình huống mà các tư vấn viên vẫn tiếp cận và xử lý hàng ngày, các thí sinh đã có những màn trình diễn đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần sôi động.

Phần thi Cá nhân bao gồm:

 • Kiến thức tổng hợp
 • Giải quyết tình huống

Phần thi Đồng đội bao gồm:

 • Kỹ năng làm việc nhóm

Cơ cấu Giải thưởng:

 • Giải đồng đội: 01 giải Đội xuất sắc nhất
 • Giải cá nhân: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 Giải Khuyến Khích

Kết quả chung cuộc:

 • Giải đồng đội xuất sắc nhất – Đội Bứt Phá (gồm 6 thành viên của các Đại lý): Honda Ôtô Tây Hồ, Honda Ôtô Cộng Hòa, Honda Ôtô Đà Nẵng, Honda Ôtô Nha Trang, Honda Ôtô Bắc Ninh và Honda Ôtô Bình Dương.
 • Giải cá nhân:
 • Giải Nhất: anh Nguyễn Hữu Phước Trung – Honda Ôtô Bình Dương
 • Giải Nhì: anh Nguyễn Đức Thắng – Honda Ôtô Mỹ Đình
 • Giải Ba: anh Nguyễn Thanh Liêm – Honda Ôtô Kim Thanh
 • 03 Giải Khuyến Khích: anh Trần Tuấn Dũng – Honda Ôtô Long Biên, chị La Thị Minh Thư – Honda Ôtô Phước Thành, anh Hồ Viết Đạt – Honda Ôtô Vinh.

Không chỉ vậy, Honda Việt Nam còn trao tặng giải Thành tựu cho Đại lý Honda Ôtô Cộng Hòa – Đại lý đạt số lượng giải nhiều nhất trong suốt hành trình 10 năm của cuộc thi. Các giảng viên đào tạo nội bộ (GENBA trainer) của 3 Đại lý có 3 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba năm nay cũng vinh dự nhận được Giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc cho những đóng góp vào sự thành công của cuộc thi.

Cuộc thi Tư Vấn Sản Phẩm xuất sắc năm 2017 khép lại với đêm gala trao giải đầy ấn tượng, hứng khởi với tinh thần “All in 1”“Chúng ta là một”. Đó là tinh thần đồng lòng hướng tới mục tiêu chung theo tôn chỉ hoạt động của Honda trên toàn cầu – không ngừng nỗ lực nhằm thỏa mãn khách hàng trên toàn thế giới!