Honda Việt Nam tổ chức xem trực tiếp MotoGP chặng cuối

Chủ nhật ngày 12/11 tuần này, Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp chặng 18 giải đua MotoGP tại hai điểm cầu là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Giải đua MotoGP 2017 đã đi đến chặng cuối cùng với hai ứng cử viên cho chức vô địch là Marc Marquez (Repsol Honda Team) và Andrea Dovizioso (Ducati Team). Đối với các fan hâm mộ MotoGP và đã theo dõi xuyên suốt giải đua từ đầu mùa giải đến nay, thì chặng 18 – chặng đua cuối chắc chắn sẽ là chặng thi đấu không thể bỏ qua.

Tự hào tài trợ đội đua Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP từ năm 2016, Honda Việt Nam đã và đang nỗ lực phát triển và quảng bá bộ môn đua xe thể thao đến gần hơn với khán giả trong nước.

Để đáp lại nhiệt huyết và tinh thần đam mê thể thao của khán giả, Honda Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện trình chiếu trực tiếp chặng 18 MotoGP với rất nhiều hoạt động thú vị. Thời gian diễn ra sự kiện: tại phố đi bộ Tạ Hiện (Hà Nội) từ 16h00 – 21h00 (buổi chiều); tại Lotte Mart Gò Vấp (242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM) từ 9h00 – 21h00 (cả ngày).

Khán giả cũng có thể đón xem truyền hình trực tiếp giải đua MotoGP và tham gia vào các hoạt động giao lưu nhận quà tại hệ thống các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên khắp cả nước.