Hyundai Accent 2019 có thêm cửa gió hàng ghế sau tại Việt Nam

Các mẫu Hyundai Accent sắp tới sẽ được bổ sung thêm cửa gió cho hàng ghế thứ 2, một tính năng rất đáng được chờ đợi trong phân khúc xe hạng B.

Hiện tại, Hyundai Accent phiên bản mới với tính năng cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau đã có mặt tại các đại lý và chờ giao cho khách. Được biết, giá bán của các mẫu mới sẽ chênh lệch 6 triệu đồng. Nhiều người cho rằng, đây là mức chênh lệch xứng đáng.

Nguồn tin từ Hyundai Thành Công xác nhận Accent trang bị thêm cửa gió điều hoà và cổng sạc cho thiết bị cầm tay ở hàng ghế sau, tăng thêm tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, xe cũng thêm chi tiết nhỏ anten vây cá.

Việc bổ sung thêm cửa gió điều hoà hàng ghế sau, Accent nâng cấp tương đương với Honda City Top, trong khi nhỉnh hơn vua phân khúc Toyota Vios ở chi tiết này. Hiện tại, một số đại lý mới chỉ có phiên bản Accent đặc biệt, trong khi các phiên bản thấp hơn chưa về.

Ở phân khúc B, Hyundai Accent có doanh số đứng thứ 2, sau Toyota Vios. Kể từ khi ra mắt phiên bản mới hồi tháng 4 năm ngoái, Accent đã tạo ra những xoá trộn về thứ hạng doanh số trong phân khúc, vốn trước kia là cuộc đua của Vios và City. Tính hết tháng 3, doanh số Accent đạt 4.309 xe đứng thứ 2, trong khi Toyota Vios đạt doanh số 5.788 chiếc.