Hyundai Accent có thêm phiên bản máy dầu

Trong khi các mẫu Hyundai Accent tại thị trường Việt Nam chỉ có các phiên bản máy xăng thì tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Accent còn có tên gọi khác là Verna có thêm tuỳ chọn máy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hyundai Verna 2018 sử dụng động cơ dầu diesel 4 xi lanh với tổng dung tích là 1,4 lít cho công suất 89 mã lực, mô men xoắn cực đại đạt 133 Nm tại 4000 vòng/ phút, kết hợp với hệ thống dẫn động cầu trước.

Ngoài ra, hãng xe ôtô Hyundai cũng giới thiệu thêm hai biến thể cho bản Verna 1.6 là :Hyundai Verna 1.6 xăng tự động SX + và Hyundai Verna 1.6 diesel SX(O). Hyundai Verna 1.6 xăng tự động SX + tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai Verna mới vẫn mang ngôn ngữ thiết kế Fluidic Sculpture 2.0 quen thuộc của hãng xe Hàn Quốc như phiên bản máy xăng trước đây, với cụm lưới tản nhiệt lục giác hơi bóp thuôn ở phía dưới cùng các đèn pha LED sắc sảo tương tự dòng Elantra.

Phiên bản cao cấp của xe cũng được trang bị khá hấp dẫn với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối smartphone qua Android Auto hay Apple CarPlay, điều khiển bằng giọng nói và điều hòa tự động.

Giá xe Hyundai Verna mới sử dụng động cơ diesel 1,4 lít có 2 tùy chọn: phiên bản cơ sở E có giá bán là 929.000 INR (khoảng 297 triệu đồng) và phiên bản 1.4 EX có giá 999.000 INR( khoảng 320 triệu đồng).

Sự xuất hiện biến thể E của mẫu xe Hyundai Verna ở mức giá này là điều khá bất ngờ với những mẫu xe cùng phân khúc như Maruti Dzire , Honda Amaze , Ford Aspire và Volkswagen Ameo và dự định sẽ tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường đông dân thứ 2 thế giới này.