Hyundai chuẩn bị trình làng SUV to hơn SantaFe

Hyundai vừa trưng bày phiên bản Concept HDC 2 tại triển lãm Busan với hình dáng là một chiếc SUV cỡ lớn có kích thước to hơn hẳn mẫu SantaFe danh tiếng.

Sau khi ra mắt SantaFe thế hệ mới, Hyundai cũng đang rục rịch chuẩn bị cho trình làng phiên bản cỡ lớn với tên gọi và thiết kế khác biệt. Được định hướng vào phân khúc SUV cỡ lớn, Grandmaster sở hữu kích thước cao ráo cùng dáng vẻ vuông vắn, nam tính. Phần khung viền cửa sổ màu bạc sở hữu thiết kế khá thú vị khi 2 đường trên dưới không hề giao với nhau, trong đó đường trên chạy dài thêm một khoảng và tạo ra không gian phân cách cửa sổ sau với cột C.

Đuôi xe không quá cầu kỳ khi chỉ có logo Hyundai và cụm đèn hậu dạng dọc nằm sát 2 góc bên. Bộ khuếch tán phía sau sử dụng thiết kế đa cánh gió giống phía mũi xe.

Nhiều khả năng mẫu xe SUV cỡ lớn của Hyundai vẫn sẽ sử dụng các loại động cơ dầu đã nổi tiếng bền bỉ và ổn định tại thị trường Hàn Quốc. Trong khi đó phiên bản máy xăng sẽ sử dụng động cơ ít nhất là V6.

Dựa theo những gì mà Hyundai vừa đăng quý bản quyền, rất có thể Hyundai sẽ sử dụng tên gọi Palisade khi ra mắt bản thành phẩm – dự kiến rơi vào năm sau cùng với Santa Fe XL.