Hyundai Elantra 2021 lộ nội thất “xịn” như xe sang

Hyundai Elantra thế hệ mới dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 3 này và hiện đã có hình ảnh rò rỉ nội thất của mẫu sedan cỡ C này.

Hyundai Elantra thế hệ mới dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 3 này và hiện đã có hình ảnh rò rỉ nội thất của mẫu sedan cỡ C này.

Phía trước người lái sẽ là một hệ thống màn hình lớn gần như nối liền kéo dài từ trung tâm táp lô về cột A bên trái – giao diện thường thấy trên một mẫu xe sang hơn là xe phổ thông như Elantra. Hyundai đảm bảo không gian cabin chiếc sedan sẽ tập trung về phía người lái hơn bao giờ hết để đem lại trải nghiệm vừa trực quan, dễ dùng vừa sang trọng, thể thao nhất có thể.

Theo một số nguồn tin, Hyundai Elantra 2021 sẽ được gia tăng kích thước giúp xe có kiểu dáng ngoại thất dài hơn, đồng thời mang tới một không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn.

Trước dó Hyundai cũng tung ra video “nhá hàng” thiết kế của Elantra 2021 với ngoại hình đột phá, thiết kế lại hoàn toàn, trông khá giống phong cách của đàn anh Sonata 2020 đã ra mắt trước đó.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn tương tự như trên mẫu Sonata thế hệ mới. Bên cạnh đó, Elantra mới sẽ sở hữu đường dốc mái (roofline) thấp hơn và phẳng hơn. Ở phía sau, cách bố trí dải đèn hậu dạng LED ôm trọn bề rộng xe tương tự như Kia Optima mới.

Hiện những thông tin về thông số kỹ thuật chi tiết và khả năng vận hành của Elantra thế hệ mới vẫn còn là một ẩn số, song theo trang Korean Car Blog xe sẽ được trang bị động 1.2 Turbo GDi và 1.6 CVVD Turbo GDi mới bên cạnh động cơ 1.6L cũ. Đặc biệt, Elantra mới dự kiến sẽ được bổ sung thêm phiên bản N-Line thể thao với động cơ 1.6L Turbo kết hợp với hộp số DCT 8 cấp mới.

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...