Hyundai Grand i10 màu hồng cá tính cho chị em

Một chủ xe Hyundai Grand i10 chuyển từ màu sơn nguyên bản sang màu hồng với mục đích cho vợ sử dụng. Đây là những hình ảnh tham khảo cho những chị em đang sử dụng Grand i10 có sở thích màu hồng.

Tất nhiên Hyundai Grand i10 không có màu sơn hồng nguyên bản mà chỉ là những màu sơn thông dụng như trắng, bạc, xanh, đỏ,… Do vậy những người nào muốn sở hữu chiếc xe có màu sơn hồng thì phải sơn lại từ nước sơn nguyên bản.

Chiếc Hyundai Grand i10 màu hồng trong bài viết có thể nói là hiếm có khi nó có màu hồng độc đáo, điều mà rất ít hãng xe nào trên thế giới cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Tất nhiên màu sơn này chỉ phù hợp cho những chủ xe là phụ nữ.

Hyundai Grand i10 phiên bản lắp ráp ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7, giá giảm hàng chục triệu so với bản nhập khẩu từ Ấn Độ trước đó. Tại thị trường Việt Nam, Grand i10 và Kia Morning là hai mẫu xe ăn khách nhất ở phân khúc xe cỡ nhỏ.

Tại Việt Nam, Hyundai Grand i10 được trang bị động cơ vẫn gồm 2 bản là Kappa 1.0 và loại 1.2 MPI. Hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Công nghệ an toàn với 2 túi khí, ABS, EBD, cảm biến lùi. Xe có 9 phiên bản sedan và hatchback, 6 màu lựa chọn.

i10 được ưa chuộng nhất bởi rộng rãi, lượng tiện nghi vừa đủ. Tất nhiên là xe cỡ A nên tồn tại những nhược điểm cố hữu như ồn, xe hơi yếu khi chạy dốc cao hay muốn vượt trên cao tốc.