Hyundai Grand i10 Nios lộ thiết kế trước giờ G

Thiết kế của Hyundai Grand i10 thế hệ mới chính thức được tiết lộ với phiên bản mang tên Nios mới. Mẫu xe này sẽ được ra mắt chính thức ở Ấn Độ vào ngày 22/08 tới.

Về thiết kế, đầu tiên là sự thay đổi về đèn pha đẹp hơn, sắc nét hơn với lưới tản nhiệt Cascading rộng hơn theo xu hướng mới của hãng xe Hàn. Tại đây cũng được trang trí bởi 2 dải đèn LED hình chữ C quay ngược vào nhau. Đèn sương mù tròn đặt trông hốc giố giả 2 bên. Các đường cửa sổ mở rộng về phía sau và tay nắm cửa mạ crom, ăng ten vây cá mập và bánh xe hợp kim hai tông màu làm tăng thêm vẻ hiện đại cho diện mạo của Nios.

Xe sử dụng bộ mâm mới làm từ hợp kim thiết kế dạng xoáy ấn tượng, gương chiếu hậu tích hợp dải đèn LED báo rẽ. Đuôi xe cũng được làm mới nhiều chi tiết trong đó có cụm đèn hậu tinh tế và hiện đại hơn trước.

Grand i10 Nios được trang bị bảng điều khiển hoàn toàn mới với vẻ ngoài hiện đại hơn, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0, nội thất gọn gàng và thoáng mát. Một số thay đổi khác như vô lăng mới, lỗ thông hơi AC và thậm chí cả hệ thống thông tin giải trí, có khả năng đi kèm với bộ kết nối BlueLink của Hyundai. Phía sau vô-lăng là cụm công cụ bán kỹ thuật số mới.

Được biết, mẫu xe mới sẽ có tới 10 biến thể bao gồm bản động cơ xăng và diesel cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Sẽ có 2 loại động cơ là động cơ xăng và diesel 1.2L tuân thủ BS6 kết hợp với hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số AMT. Cũng giống như một số mẫu xe khác được bán tại thị trường Ấn Độ, Hyundai sẽ không cung cấp AMT trên các bản trang bị hàng đầu.

Phiên bản Nios 2019 sẽ cùng tồn tại với Grand i10 thế hệ hiện tại. Việc đặt xe tại các đại lý của Ấn Độ đã bắt đầu từ bây giờ, dự kiến thời gian giao xe sẽ tiến hành từ giữa tháng sau. Dự kiến, xe sẽ có mức giá 7.300 USD (khoảng 169 triệu đồng).