Hyundai Grand i10 Nios xuất hiện thiết kế thực tế

Chiếc Hyundai Grand i10 Nios vừa xuất hiện bên ngoài một đại lý ở Ấn Độ trước ngày ra mắt, theo đó có thể thấy được thiết kế đầy đủ của chiếc xe mới.

Được biết, mẫu xe Hyundai i10 thế hệ mới tại châu Âu vẫn đang trong quá trình chạy thử. Nhưng tại Ấn Độ, Grand i10 Nios sắp sửa ra mắt và được nhận đặt cọc xe ngay từ bây giờ. Grand i10 Nios và Grand i10 đời cũ sẽ được bán song song cùng lúc.

Chữ Nios trong tên của mẫu xe thế hệ mới có nghĩa là “thêm” – khẳng định cam kết mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng thông qua không gian, tính năng và khả năng vận hành xe.

Và đúng như sự kỳ trong tên gọi, thiết kế Grand i10 Nios tại Ấn Độ có trục cơ sở dài hơn và không gian nội thất rộng rãi hơn với tông màu xám ngà tổng thể. Trang bị bảng điều khiển thiết kế mới hiện đại cùng vô lăng nhỏ gọn, cửa gió điều hoà cũng được thiết kế lại, cụm đồng hồ bán kỹ thuật số mới. Và đặc biệt, màn hình cảm ứng 8 inch sẽ được trang bị trên bản cao cấp. Tổng thể mang lại cảm giác gọn gàng và “dễ chịu” hơn xưa.

Động cơ dự kiến sẽ được lắp cho Grand i10 Nios là loại 1.2L Kappa xăng 83 mã lực và U2 1.2L dầu vẫn đang bán tại Ấn Độ, hộp số 5 cấp tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động.