Hyundai i30 2020 lộ kiểu dáng mới cực chất

Hyundai vừa tiết lộ hình ảnh đầu tiên về thiết kế của mẫu xe i30 mới với phần đầu xe được cải tiến đáng kể so với phiên bản hiện tại.

Theo đó, Hyundai i30 2020 sẽ được cải tiến ngoại hình. Hình ảnh đầu tiên cho thấy i30 mới có phần đầu xe hấp dẫn và thời trang hơn. Kiểu lưới tản nhiệt dạng tổ ong còn mang lại phong cách thể thao hơn cho mẫu xe này.

Ngoài cải tiến thiết kế cụm cản trước, Hyundai i30 mới sẽ có đèn Led ban ngày được tạo hình sắc nét và nổi bật hơn trước. Điều này chắc chắn mang lại một ngoại hình mới mẻ dù đây chỉ là phiên bản Facelift cải tiến của thế hệ hiện tại.

Theo nhiều thông tin, những hình ảnh này là của chiếc Hyundai i30 phiên bản N Line, phiên bản thể thao và cũng rất có thể thiết kế này cũng được áp dụng cho i30 N, phiên bản hiệu suất cao của dòng xe này tại thị trường Châu Âu.

Hyundai còn cho biết i30 mới còn có thiết kế cản sau mới, đèn hậu mới cũng như các kiểu mâm mới kích cỡ 16, 17 và 18-inch. Bên trong xe, nội thất được điều chỉnh với bảng đồng hồ kỹ thuật số mới và màn hiển thị trung tâm lớn 10,25-inch cùng một số nâng cấp khác.

I30 là tên gọi của Hyundai Elantra phiên bản hatchback tại thị trường Châu Âu, trong khi đó ở Hàn Quốc thì mẫu xe này còn có tên là Avante, còn ở Mỹ và Việt Nam thì biến thể sedan vẫn có tên là Elantra. Một số thị trường còn gọi tên phiên bản hatchback là Elantra GT.

Hiện tại, thị trường Việt Nam mới chỉ có duy nhất lựa chọn xe sedan là Elantra, chưa có phiên bản hatchback được phân phố chính thức.