Hyundai i30 2020 lột xác với kiểu dáng thời trang

34.851

Dù chưa phải là phiên bản hoàn toàn mới, tuy nhiên Hyundai i30 2020 lại có những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế, giúp mẫu xe này thêm hấp dẫn, nhất là với phiên bản thể thao N-Line.

Phần đầu xe hấp dẫn và thời trang hơn khi được thiết kế lại hoàn toàn mới. Kiểu lưới tản nhiệt dạng tổ ong còn mang lại phong cách thể thao hơn cho mẫu xe này.

Ngoài cải tiến thiết kế cụm cản trước, Hyundai i30 mới sẽ có đèn Led ban ngày được tạo hình sắc nét và nổi bật hơn trước. Điều này chắc chắn mang lại một ngoại hình mới mẻ dù đây chỉ là phiên bản Facelift cải tiến của thế hệ hiện tại.

Hyundai i30 mới còn có thiết kế cản sau mới, đèn hậu mới cũng như các kiểu mâm mới kích cỡ 16, 17 và 18-inch. Bên trong xe, nội thất được điều chỉnh với bảng đồng hồ kỹ thuật số mới và màn hiển thị trung tâm lớn 10,25-inch cùng một số nâng cấp khác

Hyundai i30 mới có nhiều tùy chọn cho khách hàng. Động cơ xăng tăng áp 1.0L T-GDi công suất 120PS sẽ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp mới và cũng có hộp số sàn 6 cấp. Đặc biệt là việc đầu tiên áp dụng tính năng số sàn thông minh iMT, theo đó hệ thống này sẽ tự động ngắt ly hợp để xe hoàn toàn chạy trớn khi người lái buông chân ga, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Người lái hoàn toàn có thể bật/ tắt tính năng này trên phiên bản số sàn 6 cấp.

Loại động cơ thứ 2 là máy dầu 1.6L công suất 136PS nay trang bị tiêu chuẩn với hệ thống Mild Hybrid 48V, cho phép hộp số iMT 6 cấp hoặc số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Mạnh mẽ nhất là một động cơ xăng tăng áp mới 1.5L T-GDi công suất 160PS, trang bị tiêu chuẩn với công nghệ Mild Hybrid 48V. Hộp số cũng là loại số sàn iMT 6 cấp hoặc số tự động 7 cấp ly hợp kép.