Hyundai Kona 2019 được bổ sung hàng loạt tính năng an toàn

Phiên bản cải tiến của Hyundai Kona nhận được hàng loạt nâng cấp về tính năng an toàn tại thị trường Mỹ, đi kèm là giá bán khởi điểm từ 19.990 USD.

Một số công nghệ an toàn của hệ thống Hyundai SmartSense nay đã được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản, thay vì nằm trong gói nâng cấp như ở đời trước. Gói an toàn này bao gồm những công nghệ trợ lái như cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo tài xế mất tập trung.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được các trang bị nếu tùy chọn thêm như dàn âm thanh Infinity Premium Audio 8 loa, hệ thống Blue Link Connected, kết nối thông minh HomeLink và ăng-ten vây cá mập trên đuôi xe. Ở bản cải tiến, Hyundai cũng bổ sung cổng USB để sạc thiết bị, đi kèm màu sơn ngoại thất mới Sunset Orange.

Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng sẵn có các trang bị tiêu chuẩn bao gồm hỗ trợ đỗ xe Parking Guidance, hàng ghế sau gập tỷ lệ 60:40, dàn âm thanh 6 loa cùng hệ thống thông tin giải trí qua màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

Các công nghệ trợ lái tiêu chuẩn trên Kona 2019 có thể kể đến như hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, bộ chế độ lái đa dạng Drive Mode Select và công nghệ Torque Vectoring by Braking có khả năng điều chỉnh vector mô-men bằng phanh giúp tăng kiểm soát độ bám đường của xe khi phanh.

Hyundai Kona 2019 vẫn có đầy đủ phiên bản SE, SEL, Limited và Ultimate. Trong đó, bản tiêu chuẩn SE được trang bị động cơ 4 xi-lanh Atkinson dung tích 2,0 lít, cho công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Các phiên bản Limited và Ultimate sử dụng động cơ tăng áp 1,6 lít, sản sinh công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm, kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp EcoShift.

Hyundai Kona 2019 bắt đầu được mở bán tại Mỹ với mức giá khởi điểm từ 19.990 USD. Như vậy, Kona 2019 được nâng giá so với con số 19.500 USD của phiên bản đời 2018. Giá bán trên chưa bao gồm 980 USD chi phí vận chuyển.

Cảm nhận Hyundai Kona tại Việt Nam: