Hyundai Kona bản đặc biệt Iron Man chính thức ra mắt

Kona phiên bản dành riêng cho các tín đồ của Tony Stark được hãng xe Hàn Quốc chăm chút nhiều chi tiết đặc biệt hấp dẫn hơn.

Hyundai KOna phiên bản đặc biệt Iron man được trang bị ngoại hình với màu sơn đặc trưng và các chi tiết ngoại thất giống với bộ giáp của Người Sắt. Xe được giới thiệu tại sự kiện San Diego Comic-Con 2018 (Mỹ) tuần này trong một không gian khá trang trọng.

Ở bên ngoài, thiết kế cụm đèn pha của Kona được tinh chỉnh lại đặc biệt hơn đôi chút với tạo hình giống đôi mắt bộ giáp Người Sắt nhất là khi xe chạy ban ngày. Các chi tiết màu đỏ bầm cũng được bổ sung để tạo thêm phong cách “người sắt” cho chiếc xe.

Dấu ấn Tony Stark còn hiện hữu trên mui xe với ký tự chữ V độc đáo, mặt nạ cản trước Iron Man, và dòng chữ Stark Industries chạy bên hông, cản trước crôm màu tối phối với màu ngoại thất lấy cảm hứng từ bộ giáp của Tony Stark. Kona Iron Man Edition được trang bị bộ la-zăng hợp kim 18 inch với mặt nạ Iron Man ở giữa.

Không chỉ có ngoại hình có thêm nhiều chi tiết đặc biệt, nội thất bên trong cũng là nơi chứa đầy dấu ấn của Tony Stark. Khoang lái màu đen chủ đạo kết hợp cùng nhiều chi tiết trang trí viền đỏ. Cụm đồng hồ tốc dộ màu đỏ, màn hình HUD có đồ họa theo kiểu viễn tưởng, chữ ký Tony Stark trên bảng táp lô, núm cần số Iron Man độc đáo.

Kona Iron Man Edition có ba tùy chọn động cơ dầu, gồm động cơ tăng áp 3 xi lanh, dung tích 1.0L cho công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm, động cơ thường dung tích 2.0L (công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 180 Nm) và động cơ tăng áp 4 xi lanh dung tích 1.6L (công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 265 Nm). Cuối năm nay, hãng xe Hàn Quốc sẽ bổ sung thêm phiên bản diesel tăng áp và bản chạy điện.

Concept thiết kế này sẽ nhanh chóng được đưa vào sản xuất cuối năm nay với số lượng hạn chế. Mẫu xe thương mại đầu tiên sẽ tới tay khách hàng vào quý đầu năm tới năm.