Hyundai phát triển nội thất “Full” màn hình

Trong thông báo mới nhất của mình, Hyundai cho biết họ đang phát triển nhiều màn hình cảm ứng hơn cho khu vực nội thất. Cụ thể là hãng sẽ thêm vào 2 màn hình nữa trên vô lăng xe. Họ cũng sẽ tinh chỉnh màn hình thông tin giải trí để nó vận hành hiệu quả hơn.

Có thể thấy là các hãng lớn đều đang muốn hiện đại hóa chiếc xe của mình để giúp người dùng thoải mái hơn. Nếu Mercedes-Benz kéo dài màn hình từ trung tâm đến cụm đồng hồ thì Audi lại gắn thêm 2 màn hình kiêm kính-chiếu-hậu trên cửa sổ. Các hãng xe bình dân cũng không nằm ngoài xu hướng này, Hyundai vừa cho thấy tham vọng muốn gắn thêm 2 màn hình nữa vào… vô lăng xe.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản là gắn thêm màn hình. Hyundai muốn người dùng được tùy nghi lựa chọn chức năng mà họ thích để tích hợp lên vô lăng. Người ta muốn điều chỉnh nhạc trên vô lăng cũng được, hay muốn nhận cuộc gọi trên vô lăng cũng được, hay thậm chí là chọn bản đồ trên vô lăng cũng được nốt… Tất cả đều có thể cài đặt bằng vài thao tác trên màn hình thông tin giải trí.

Màn hình trên vô lăng này không hoàn toàn phẳng, mà nó cũng có “độ lún” nhất định để người dùng vẫn cảm giác như nút cơ.

Màn hình thông tin giải trí ở giữa xe cũng trở thành một trung tâm tùy chỉnh tốt hơn trước. Nhờ nó, các bác có thể tùy ý điều chỉnh cụm đồng hồ thành kiểu đơn giản hay phức tạp, 2D hay 3D, màu tím hay màu hồng… đều được.