Hyundai Santa Fe 2019 sẽ có 6 phiên bản tại Việt Nam

Ngoài 4 bản trang bị như thông tin rò rỉ trước đó, mẫu SUV cỡ trung Hyundai Santa Fe 2019 sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp nhất với đầy đủ trang bị hơn.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Hyundai Santa Fe 2019 lắp ráp trong nước từng hé lộ mẫu SUV này được phân phối với 4 phiên bản, gồm 2 tiêu chuẩn và 2 đặc biệt. Tuy nhiên, những khách hàng đặt xe thời điểm này sẽ được giới thiệu tới 6 phiên bản, giá tạm tính cao nhất vẫn là 1,3 tỷ đồng.

Cụ thể, theo đại diện của Hyundai Thành Công, Santa Fe 2019 sẽ có tất cả 6 phiên bản chứ không phải 4 như thông tin trước đó. Hai phiên bản bổ sung sẽ là bản cao cấp nhất, dùng động cơ xăng hoặc dầu với nhiều trang bị nhất. Tuy nhiên, Hyundai Thành Công không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về 2 phiên bản này.

Cho đến thời điểm này, chúng ta có thể dự đoán 2 phiên bản cao cấp nhất của Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bổ sung đầy đủ các tính năng còn thiếu trên “hàng mẫu” được Hyundai Thành Công trưng bày tại các đại lý như ghế lái nhớ 2 vị trí, ghế phụ chỉnh điện, sưởi ghế, cửa gió điều hòa cho hàng ghế thứ 3 hay hệ thống rửa đèn pha. Ngoài ra, xe sẽ có thêm màn hỉnh hiển thị kính gió trước HUD, ghế thông gió và khóa trẻ em thông minh ở ghế sau.

Bảng thông số rò rỉ và xe mẫu trưng bày cho thấy Santa Fe mới có thêm hệ thống cảnh báo điểm mù (gồm cả báo phương tiện cắt ngang phía sau) ở công nghệ an toàn. Phiên bản “full option” tại Hàn Quốc còn sở hữu một loạt tính năng như cảnh báo va chạm trước (tích hợp hỗ trợ phanh tự động), cảnh báo và duy trì làn đường, ga tự động thích ứng khoảng cách (Adaptive Cruise Control) cùng camera 360 độ. Hiện chưa rõ 2 bản cao nhất có những tính năng này hay không.

Theo dự kiến, Hyundai Santa Fe 2019 sẽ ra mắt vào giữa tháng 12 và giao xe vào đầu năm 2019. Giá tạm tính tại đại lý cho khách đặt cọc từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng. Xe mẫu được trưng bày tại đại lý đến hết ngày 28/11.