Hyundai SantaFe 2019 có nên độ cách âm toàn xe?

Một chiếc Hyundai SantaFe 2019 máy dầu, phiên bản đặc biệt được chủ nhân thi công gói cách âm toàn bộ xe thương hiệu Gribz tại Minh Phú Auto, điều này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể tiếng ồn từ động cơ, gầm xe cũng như tạp âm từ bên ngoài qua các cánh cửa.

Hyundai SantaFe 2019 là một mẫu xe dạng Crossover với khung gầm Unibody, do vậy dù cho nhà sản xuất Hàn Quốc đã cải thiện rất nhiều về khung gầm cũng như các giải pháp hạn chế tiếng ồn thì cũng không thể đạt đến mức yên tĩnh nhu các dòng xe SUV kiểu khung gầm rời (body on frame) như Ford Everest.

Là một mẫu xe máy dầu nên SantaFe cũng không tránh khỏi việc xuất hiện tiếng ồn nhỏ khi động cơ hoạt động, do vậy việc cách âm khoang máy cũng sẽ hạn chế phần nào tiếng ồn này, bên cạnh đó việc cách âm gầm và cánh cửa cũng sẽ giúp không gian bên trong trở nên yên tĩnh và thoải mái hơn.

Vật liệu cách âm thực hiện tại Minh Phú Auto thuộc thương hiệu Gribz, nhập khẩu Ukraine và là một thương hiệu có uy tín, đã được nhiều khách hàng của Minh Phú Auto đánh giá cao sau khi sử dụng. Vật liệu này đã từng được sử dụng trên rất nhiều lọai xe khác nhau của khách hàng, nhất là những người chạy xe bán tải máy dầu vốn có độ ồn khoang máy lớn.

Vật liệu cách âm và cách nhiệt của Gribz, một thương hiệu đến từ Ukraine có thể cung cấp cho xe một giải pháp tích cực: giảm ồn thực tế đến 60%. Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn tại Minh Phú Auto, đây cũng là nơi độc quyền phân phối sản phẩm Gribz nên người mua sẽ không phải lo ngại về vấn đề hàng giả, kém chất lượng.

Với những mẫu xe sedan, crossover thì việc cách âm toàn bộ là việc nên làm, nếu chủ nhân muốn một không gian yên tĩnh và thoải mái hơn cho gia đình. Chủ nhân của chiếc SantaFe trong bài viết đã thực hiện ngay giải pháp cách âm Gribz ngay sau khi vừa mua xe, đảm bảo cho việc hưởng thụ sự thoải mái một cách sớm nhất, vừa có thể bảo vệ phần gầm xe ngay từ đầu, vì vật liệu Gribz không chỉ cách âm, nó còn là một sản phẩm chống oxy hóa kim loại và giảm nhiệt lượng hấp thụ trong xe, giúp các chuyến đi thêm phần thoải mái.