Hyundai SantaFe 2019 đang được vận chuyển về các đại lý Việt Nam

Trước ngày ra mắt chính thức vào 9/1/2019 sắp tới, người ta đã bắt gặp xe lồng chở hàng loạt mẫu Hyundai SantaFe 2019 trên đường vào các tỉnh phía Nam. Điều này cho thấy công tác chuẩn bị bán hàng đang được gấp rút triển khai.

Việc vận chuyển xe trên đường tới các đại lý trên cả nước cho thấy Hyundai Thành Công sẵn sàng bán ra SantaFe 2019 ngay sau khi ra mắt trong vài ngày tới. Hyundai Thành Công từng khẳng định lô xe đầu tiên có số lượng 1.000 chiếc đã sẵn sàng giao đến tay những khách hàng đang chờ đợi.

Hyundai SantaFe 2019 tại Việt Nam sẽ có 2 lựa chọn động cơ là 2.4 GDI & 2.2 eVGT tương ứng với 2 lựa chọn hộp số tự động 6 cấp Shiftronic và tự động 8 cấp. Khách hàng có thể lựa chọn 3 gói trang bị option tuỳ theo nhu cầu khác nhau. Như vậy, SantaFe 2019 sẽ có tổng cộng 6 phiên bản tại thị trường Việt Nam.

Hyudai Thành Công cũng tiết lộ một số tính năng nổi bật trên SantaFe 2019 bản cao cấp nhất như Hiển thị thông tin trên kính lái HUD; Hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC; Cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, khoá an toàn trẻ em thông minh; Hệ thống ghế lái, ghế phụ chỉnh điện, nhớ 2 vị trí ghế lái, hàng ghế trước có sưởi và thông gió;… Đây đều là những trang bị trên những phiên bản cao cấp nhất ở thị trường Hàn Quốc.

Giá bán chưa được Hyundai Thành Công tiết lộ, sẽ có hơn 1.000 chiếc SantaFe 2019 sẽ có mặt tại hệ thống đại lý Hyundai trên cả nước cùng thời điểm ra mắt để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.