Hyundai SantaFe 2019 máy dầu chạy lướt “hét” giá cao hơn xe mới

Một chiếc Hyundai SantaFe 2019 máy dầu – phiên bản đặc biệt đã qua sử dụng đang được rao bán với giá 1,25 tỷ đồng, ngang ngửa giá bán xe mới hiện tại ở các đại lý.

Được biết, giá xe mới của phiên bản Hyundai SantaFe máy dầu phiên bản đặc biệt ở các đại lý là khoảng 1,19 tỷ đồng nhưng chưa bao gồm các chi phí trước bạ, đăng ký xe để lăn bánh trên đường.

Với giá bán rao lên tới 1,25 tỷ đồng, có thể nói giá bán của chiếc SantaFe cũ này là “chát” khi chỉ rẻ hơn xe mới đã đăng ký khoảng 50 triệu đồng. Tất nhiên người mua vẫn có thể thương lượng thêm nhưng với giá bán rao cao như vậy cũng khó có người có động lực để “hỏi thăm”.

Nhiều khả năng tại thời điểm mua chiếc xe, chủ chiếc Santa Fe này chấp nhận bỏ thêm 100 triệu đồng nhưng tại thời điểm này, phiên bản đặc biệt đã bán đúng giá niêm yết 1,19 tỷ đồng. Ngoài ra, đại lý còn tặng thêm một số phụ kiện cho khách chứ không phải lắp ngoài nữa.

Bắt đầu từ cuối tháng 2, Hyundai Santa Fe bản đặc biệt có thêm cửa gió điều hoà hàng ghế thứ 3. Lô đầu tiên bán trước Tết không có. Giá xe tăng nhẹ 5 triệu đồng. Cộng thêm “lạc” 30 triệu nữa, số tiền người mua phải trả cho đại lý để lấy chiếc Santa Fe xăng đặc biệt là 1,17 tỷ đồng.