Hyundai SantaFe 2021 hầm hố hơn với phiên bản N Performance

Hyundai SantaFe 2021 bản độ chính hãng N Performance với ngoại hình hầm hố và thể thao bất ngờ vừa xuất hiện tại Hàn Quốc, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Nếu phiên bản thường của Hyundai SantaFe 2021 vừa mới ra mắt chưa làm hài lòng khách hàng thì hãng xe Hàn Quốc giới thiệu thêm phiên bản thể thao N Performance với các trang bị ngoại hình hầm hố đáng giá.

Chiếc xe màu đen này được trưng bày trong sự kiện ra mắt SantaFe 2021 vừa qua của Hyundai, cho thấy đây là bản độ chính hãng. Phiên bản này chưa phải là bản hiệu suất cao N nên sự khác biệt so với bản thường chỉ nằm ở mặt trang bị bên ngoài.

Chiếc xe bí ẩn này được sơn màu đen kết hợp với các điểm nhấn màu vàng tương phản. Ngoài ra, Hyundai Santa Fe N Performance còn được trang bị lưới tản nhiệt khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Bên dưới lưới tản nhiệt là thiết kế cản trước mới, theo phong cách thể thao và hầm hố hơn.

Kết hợp với ngoại hình hầm hố là bộ vành đúc 21 inch, 7 chấu phối màu khá giống phong cách xe Rolls-Royce. Nằm sau bộ vành hợp kim này là cùm phanh N Performance màu đỏ nổi bật.

Trên cản sau, đèn phản quang của Hyundai Santa Fe N Performance được tách đôi thay vì nối liền nhau như xe tiêu chuẩn, ngoài ra xe còn có bộ ốp ống xả được tạo hình kiểu xe hiệu suất cao.

Hiện chưa có hình ảnh nội thất bên trong Hyundai Santa Fe N Performance. Dự kiến, Hyundai SantaFe N Performance sẽ được ra mắt thị trường Hàn Quốc trong cuối năm nay.