Hyundai SantaFe không bị ngập nước tại Việt Nam

Trước những thông tin, hình ảnh ồn ào trên mạng về lô xe ngập nước, đại diện Hyundai Thành Công khẳng định chỉ có 26 trong tổng số 137 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi bán ra thị trường. Ngoài ra không có mẫu xe SantaFe nào bị ngập nước như những thông tin trước đó.

Trước nghi vấn của người tiêu dùng về lô xe Hyundai bị ngập trong nước đang lưu hành trên thị trường không đảm bảo chất lượng, ông Nguyễn Hoài Nam, Giám đốc bộ phận Bán hàng – Marketing củ Hyundai Thành Công cho biết: “Những hình ảnh bãi đỗ xe của Hyundai tại Gia Viễn, Ninh Bình bị ngập do ảnh hưởng bởi mưa lớn kéo dài trong thời điểm tháng 10/2017 là có thật”.

Tuy nhiên, “Bãi đỗ xe này chỉ là tạm thời, không phải là bãi tập kết chính của nhà máy nên số lượng xe bị ảnh hưởng không nhiều”, đại diện Hyundai nói.

Theo thông tin từ Hyundai Thành Công, có 26 trong tổng số 137 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, không bị ngập sàn và đã được hãng này đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện… và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Đại diện của Hyundai Thành Công cũng khẳng định: “Toàn bộ những xe bị ảnh hưởng là các mẫu xe Graind i10, không có mẫu xe Santa Fe như những thông tin trước đó”.

“Hyundai Thành Công không bao giờ bán xe thiếu chất lượng ra thị trường và cũng không bao giờ phá hỏng hình ảnh, thương hiệu mà Hyundai Thành Công bao năm xây dựng”, đại diện Hyundai Thành Công cho biết.