Hyundai Sonata độ wide bodykit ấn tượng ở Hà Nội

Chiếc Hyundai Sonata đời cũ được chủ nhân độ thêm bộ bodykit mới tăng chiều rộng của xe, giúp cho phong cách của chiếc sedan hạng D thêm phần hầm hố.

Gần đây, phong trào độ wide bodykit đang dần trở nên thịnh hành tại Việt Nam. Phong cách độ này sẽ giúp chiếc xe nâng chiều rộng ở các hốc bánh, từ đó tạo ra một phong cách thể thao hơn cho chiếc xe.

Ngoài bộ wide bodykit được lắp ráp gia tăng chiều rộng 4 hốc bánh thì chiếc Sonata này còn có thêm bộ bodykit ốp ở cản trước, sau và sườn xe. Bộ lưới tản nhiệt cũng được thay mới sang phong cách khác lạ hơn. Bộ đèn pha và đèn hậu của xe cũng đã được thay mới theo ý thích chủ nhân.

Cuối cùng là bộ vành của chiếc xe cũng đã được nâng cấp lên kích thước khoảng 19 inch được sơn đen các vành bên trong và mạ chrome viền ngoài. Phía sau chiếc xe còn có thêm cánh hướng gió và cụm 4 ống xả để hoàn thiện thêm phong cách thể thao.

Đây là đời xe Hyundai Sonata YF khá thịnh hành ở Việt Nam trong những năm 2010 – 2014. Sau đó thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam từ năm 2015 đã không được đánh giá cao về thiết kế, do vậy mẫu xe này hiện tại khá kén khách. Ngoài ra Sonata còn vướng phải sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá của các đối thủ như Toyota Camry, Mazda6 hay người anh em Kia Optima.