Hyundai Sonata “lên đời” nội thất giống xe sang Maybach tại Sài Gòn

Một chiếc Hyundai Sonata đời mới được cơ sở TNHH Phát Thái Hưng( Tám may nệm) thi công nâng cấp toàn bộ nội thất bằng da Ý và thiết kế thẩm mỹ theo phong cách xe sang Maybach khiến nhiều người trầm trồ.

Hyundai Sonata là mẫu xe sedan hạng D có khoang nội thất rộng rãi nhưng các chất liệu sử dụng trên chiếc xe này chưa thật sự cao cấp và bắt mắt. Một chủ nhân của mẫu xe này đã có ý tưởng nâng đời khoang cabin với phong cách xe sang Mercedes-Maybach S-Class, và ý tưởng này đã được thực hiện bởi cơ sở Tám May Nệm khá nổi tiếng về lĩnh vực bọc da, nâng cấp nội thất ở Sài Gòn.

Sử dụng chất liệu da bò Rino Mastrotto( Italy), các ghế ngồi được Tám May Nệm thiết kế lại hoa văn và các đường nét may chỉ giống với ghế ngồi trên xe Maybach, toàn bộ khoang nội thất lấy màu trắng làm chủ đạo để tăng thêm phong cách sang trọng cho khoang nội thất.

Nội thất nguyên bản của xe khá đơn điệu
Khoang nội thất Sonata sau khi được nâng cấp

Một số chi tiết nhỏ khác cũng được bọc da như bảng táp lô, vô lăng, cần số, bệ tỳ tay, các tấm ốp 4 cửa đồng bộ với thiết kế ghế ngồi. Cuối cùng là đèn LED trang trí màu xanh được trang bị trên viền cửa sổ trời, kết hợp với tông màu trắng của nội thất giúp khoang xe trở nên lung linh và sang trọng hơn.

Chủ xe cũng không quên nâng cấp cho khoang cabin hệ thống giải trí cao cấp với màn hình trung tâm ở phía trước, kết hợp cùng 2 màn hình hớn ở ghế sau, giúp cho trải nghiệm của hành khách thêm phần thoải mái.

Xe có thêm dàn đèn LED trang trí ở trần xe, kết hợp với các đèn LED nội thất màu trắng
Nội thất được bọc da Ý cao cấp màu trắng
Các trang bị tiện nghi cho hệ thống giải trí cũng được bổ sung

 

Xe cũng được bổ sung thêm tính năng gác chân cho người ngồi sau
Thiết kế mặt lưng ghế da như kiểu Maybach

Ảnh: Tammaynem.com