Hyundai Thành Công khẳng định SantaFe 2019 không bị “cắt” option

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của Hyundai Thành Công vừa công bố thông tin chính thức về trang bị trên xe SantaFe 2019 mới. Theo đó, mẫu xe này sẽ không bị lược bỏ option như các mẫu xe đang trưng bày tại các đại lý trên toàn quốc.

Cụ thể, trang fanapge Hyundai Thành Công khẳng định SantaFe 2019 sẽ vẫn được trang bị đầy đủ các trang bị tiện nghi đã có từ các thế hệ xe trước, bên cạnh việc bổ sung hàng loạt các tính năng mới lần đầu xuất hiện trên dòng xe SantaFe.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm Hyundai SantaFe 2019 vẫn có những tính năng tiện nghi như ghế lái và ghế phụ chỉnh điện, nhớ ghế 2 vị trí cho người lái, tính năng sưởi và làm mát ghế trước, điều hoà cho hàng ghế thứ 3, cốp điện, phanh tay điện tử,… bên cạnh đó là sự xuất hiện của các tiện ích mới như sạc không dây, lẫy sang số trên vô lăng, cảnh bảo điểm mù, khoá trẻ em thông minh,…

Với thông tin chính thức từ Hyundai Thành Công, khách hàng yêu thích dòng xe này hoặc đã đặt cọc mua SantaFe 2019 có thể phần nào yên tâm về các trang bị tiện nghi trên xe. Các mẫu xe SantaFe 2019 đang trưng bày ở đại lý chỉ là các phiên bản xe mẫu, chưa phải xe bán ra thị trường của Hyundai Thành Công.

Hyundai SantaFe là dòng xe được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích, do đó việc những chiếc xe mẫu đang trưng bày thiếu đi nhiều tính năng tiện ích đã phần nào làm thất vọng các khách hàng đang chờ đợi được sở hữu, SantaFe trở thành chủ đề bàn tán sôi động trên mạng xã hội nhiều ngày qua.

Dự kiến Hyundai SantaFe 2019 sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam trong tháng 12 tới với nhiều phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.