Hyundai Trường Chinh trao tặng 12 máy tính bảng tới trẻ em khó khăn tại Quận Tân Bình, TP.HCM

Nằm trong khuôn khổ chương trình “NGÀN MÁY TÍNH CHO EM” phát động bởi Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, ngày 20/11/2021, Hyundai Trường Chinh chính thức triển khai trao tặng 12 máy tính bảng tới những trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại quận Tân Bình, TP.HCM.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Bà Đặng Thị Thu Hương – Ủy viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Tân Bình, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Phường 13, Quận Tân Bình.

Những phần quà ý nghĩa và thiết thực đến từ Hyundai Trường Chinh sẽ là công cụ học tập hữu ích, giúp các em yên tâm học tập, thu nhận kiến thức, đảm bảo sự an toàn cho các em cùng gia đình vượt qua đại dịch.

Đầu tháng 11/2021, Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công chính thức phát động triển khai chương trình “Ngàn máy tính cho em” phối hợp cùng hệ thống đại lý Hyundai trên cả nước. Chương trình hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc không đủ điều kiện trang bị các thiết bị học tập online, gây gián đoạn việc học tập do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Được sự ủy quyền của TC Motor, ngày 08/10/2016, showroom 1S Hyundai Trường Chinh chính thức đi vào hoạt động tại 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM; với mục tiêu đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu mua sắm xe, sửa chữa bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng của khách hàng tại TP.HCM và khu vực lân cận. Chỉ sau 2 năm, Hyundai Trường Chinh tiếp tục khai trương đại lý 3S tại 682A Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Showroom 1S Hyundai Trường Chinh có diện tích xây dựng trên 200 m2. Đại lý Hyundai Trường Chinh 3S có diện tích 3000 m2 , bao gồm showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ bảo hành sửa chữa và nhà kho theo tiêu chuẩn. Cả hai đại lý đều đạt tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai.

Sở hữu khu bán hàng và xưởng dịch vụ hiện đại nằm ở những vị trí đắc địa, đại lý Hyundai Trường Chinh là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ sửa chữa cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu sửa chữa, bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Với đầy đủ các dòng xe thương hiệu Hyundai, Đại lý Hyundai Trường Chinh luôn cung cấp những mẫu xe mới nhất, được phân phối bởi TC Motor: Hyundai Grand I10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe.

Hyundai Trường Chinh tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ tư vấn bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và kịp thời nhất tất cả các yêu cầu khách hàng. Đến Hyundai Trường Chinh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích hiện đại cùng phong cách dịch vụ đẳng cấp.

Luôn đề cao chất lượng và uy tín trong hoạt động, Hyundai Trường Chinh ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là yếu tố then chốt làm nên sự phát triển của Hyundai Trường Chinh.

—————–
Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hyundai Trường Chinh
Showroom 3S: Số 682A Trường Chinh Phường 15 Quận Tân Bình TP.HCM
Showroom 1S: 384 Hoàng Diệu Phường 6 Quận 4 TP.HCM
Hotline: 0909 63 43 63 – 0779 63 43 63
Hyundai Trường Chinh – TC MOTOR
Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...