Hyundai Tucson 2021 lộ diện thiết kế ngoại hình mới

Phiên bản Hyundai Tucson chạy thử chuẩn bị cho lần lên đời sắp tới của chiếc SUV Hàn Quốc đã lộ diện, dựa vào những hình này, thiết kế của Hyundai Tucson 2021 đã được đồ họa ấn tượng và hầm hố hơn so với thế hệ cũ.

Tucson 2021 mới nhiều khả năng sử dụng bản 2.5L Theta mới đi kèm hộp số tự động 8 cấp có cả 2 cấu hình tăng áp hoặc không. Phiên bản hybrid lấy từ Sonata cũng có thể xuất hiện trên thế hệ lần này. Bên cạnh đó, người dùng châu Âu có lẽ sẽ có thêm tùy chọn nữa là máy dầu 1.6L.

Qua hình ảnh có thể thấy phần đầu phía trước của xe với hệ thống đèn pha được đặt khá thấp ở mỗi bên, bộ lưới tản nhiệt của xe được bố trí kiểu xếp tầng. Cụm lưới tản nhiệt này thiết kế liền mạch với đèn chiếu sáng ban ngày. Trong khi đó, đèn pha đặt khá thấp so với thế hệ tiền nhiệm. Cản trước lớn hơn với các khe hút gió mở rộng nhằm tăng thêm tính khí động học.

Phần thân xe và la-zăng không có sự thay đổi so với Tucson 2019. Đuôi xe gân guốc hơn, đèn hậu cũng được vuốt sang 2 bên nhưng thiết kế thanh mảnh hơn. Cụm ống xả kép vẫn đặt lệch về bên phải. Hình ảnh thiết kế nội thất chưa được công bố.

Hiện tại, giá bán và thời điểm ra mắt của Hyundai Tucson 2021 chưa được công bố.