Hyundai Tucson bọc lại toàn bộ nội thất tại Việt Nam

Nội thất nguyên bản màu be của chiếc Hyundai Tucson được chủ nhân bọc lại toàn bộ sang màu da bò, đồng thời bổ sung thêm nhiều chi tiết khác được bọc da giúp khoang xe sang trọng hơn.

Nội thất nguyên bản của Hyundai Tucson đời mới tại Việt Nam vốn có màu kem làm chủ đạo, tuy nhiên khi đến tay một khách hàng “chịu chơi” thì toàn bộ khoang nội thất của xe đã được thay đổi theo phong cách riêng sang trọng hơn.

Nội thất nguyên bản trên Hyundai Tucson

Nội thất Tucson sau khi được độ lại theo phong cách sang trọng

Cụ thể, khoang xe được phối màu kem – da bò kết hợp giữa nguyên bản và màu yêu thích của chủ xe. Các ghế ngồi được bọc lại da dày hơn, với các hoa văn đẹp và sang trọng hơn nguyên bản. Chưa dừng lại ở đó, phần táp lô trung tâm và táp lô cửa cũng được bọc da đồng màu, tăng thêm cảm giác sang trọng cho khoang xe.

Một số chi tiết khác cũng được bọc lại da cùng màu như vô lăng và cụm cần số. Kết hợp là một số chi tiết được ốp màu carbon như cụm vô lăng, các cửa gió điều hòa và bệ cần số trung tâm. Cuối cùng, chủ xe bổ sung thêm một số đèn LED trang trí màu xanh trong nội thất, chỗ để chân có thêm các đèn hắt sáng màu vàng giúp khoang xe sáng sủa hơn, được thi công bởi “thần đèn” Khắc Trung.

Tổng thể, khoang nội thất với màu chủ đạo da bò giúp khoang xe sang trọng hơn, đáp ứng được phong cách riêng của chủ xe và cũng là ý tưởng cho những khách hàng Tucson muốn làm đẹp cho chiếc xe của mình.

Ảnh: Nguyễn Khắc Trung