Hyundai Tucson độ lại hệ thống đèn đẹp mắt

Chiếc Hyundai Tucson 2017 được chủ nhân ở TP.HCM đầu tư độ lại bộ đèn ấn tượng cho cả phía trước lẫn phía sau, giúp chiếc xe trở nên khác biệt và độc đáo.

Hyundai Tucson vốn là chiếc xe được trang bị khá đầy đủ hệ thống chiếu sáng với toàn bộ đèn pha dùng công nghệ LED, tương tự như vậy với cụm đèn hậu. Tuy nhiên bấy nhiêu đó là chưa đủ với những người ưa độ xe, thích một phong cách khác biệt cho riêng mình.

Một chủ xe ở TP.HCM quyết định độ lại hệ thống đèn xe Tucson theo ý thích riêng tại Khắc Trung Ô Tô, theo đó ấn tượng nhất là cụm đèn xi nhan báo rẽ được thiết kế lại có họa tiết đẹp mắt và có chiều sâu, kiểu hiển thị khi hoạt động giống xe Audi nên thu hút mắt nhìn. Hơn thế nữa, khi cụm đèn xi nhan này không hoạt động thì cũng đóng vai trò trang trí, trở thành đèn LED ban ngày rất đẹp mắt.

Cụm đèn pha của xe cũng được bổ sung thêm LED trang trí vòng tròn đẹp mắt, kết hợp cùng đèn bên trong màu đỏ cực kỳ thu hút. Đây là kiểu hiển thị đèn hiếm gặp trên các dòng xe nguyên bản của nhà sản xuất.

Ngoài bộ đèn pha, cụm đèn hậu của xe cũng được thiét kế lại phần hoạ tiết đơn giản nhưng sắc sảo hơn, đáp ứng được ý thích riêng của chủ xe với kiểu hiển thị đèn xi nhan giống trên những mẫu xe Audi đời mới.

Ngoài việc độ đèn thì chủ nhân của chiếc Tucson này cũng trang trí lại nhiều chi tiết ở phần ngoại hình. Dễ thấy nhất chính là cụm lưới tản nhiệt được thay mới và sơn đen lại hoàn toàn, phần cản trước được ốp màu đen tăng thêm tính thể thao. Các chi tiết màu đen khác bên ngoài của Tucson như gương chiếu hậu, ốp cản sau, cột C, cánh hướng gió sau. Tổng thể giúp ngoại hình chiếc Tucson thêm phần năng động và thể thao.

Hyundai Tucson là dòng xe Crossover bán khá chạy của hãng xe Hàn Quốc, đối thủ của Mazda CX-5, Honda CR-V và Mitsubishi Outlander. Ưu điểm của Tucson là giá bán hợp lý đi kèm nhiều trang bị tiện nghi, nên chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng Việt Nam. Chủ nhân của những chiếc Tucson thường là những người trẻ tuổi, do vậy rất nhiều phiên bản độ của Tucson đã ra đời.

Ảnh: Nguyễn Khắc Trung