Hyundai tung video chính thức giới thiệu Sonata 2020

Hyundai vừa chính thức tung ra loạt video giới thiệu Sonata 2020 tại thị trường Hàn Quốc, theo đó khách hàng đã có thể nhìn rõ mọi chi tiết mới của chiếc xe này trước khi nó được bán chính thức ra thị trường.

Hiện tại Sonata 2020 đã xuất hiện tại các đại lý Hyundai ở Hàn Quốc và dự kiến sẽ sớm được bán ra thị trường.

Nền tảng khung gầm của Hyundai Sonata 2020 được hãng xe Hàn Quốc lần đầu tiên sử dụng và sẽ được sử dụng trên các mẫu xe trong tương lai của hãng xe Hàn Quốc. Huyndai cho biết, nền tảng khung gầm thế hệ thứ ba sử dụng tấm thép cường độ siêu cao để đảm bảo nó vượt trội hơn nhiều so với nền tảng trước.
Khung gầm mới của Hyundai Sonata 2020 được phát triển dựa trên ưu tiên an toàn hàng đầu, theo đó nó sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thụ và giảm thiểu tác động lực va chạm vào cabin hành khách khi xảy ra tai nạn.

Công nghệ mới trên khung gầm Sonata 2020 cũng giúp hạn chế xe mất lái làm tài xế mất kiểm soát, hay các bánh xe di chuyển ra ngoài khi có va chạm để tăng sự an toàn cho hành khách.
Nền tảng khung gầm mới của Hyundai Sonata còn cải thiện đáng kể về độ ồn, độ rung và độ xóc so với khung gầm của thế hệ cũ. Những chi tiết này sẽ giúp Sonata mới có cảm giác lái tốt hơn trước. Bên cạnh đó, khung gầm được thiết kế để tối ưu luồng không khí đi vào khoang động cơ nhằm cải thiện khả năng tản nhiệt, không những vậy nó còn giúp xe tăng cường sự ổn định bên dưới xe, giảm thiểu sức cản của không khí.
Trước sự cải tiến đột phá đến từ các đối thủ Nhật Bản như Honda Accord và Toyota Camry, Hyundai đã tập trung rất nhiều công nghệ mới trên Sonata 2020 nhằm tăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm. Ngoài khung gầm vượt trội, Sonata 2020 còn ghi điểm ở thiết kế đi kèm các tính năng tiện nghi và công nghệ hiện đại.

 

Một số hình ảnh thực tế của Hyundai Sonata 2020 vừa được vận chuyển tới các đại lý Hyundai ở Hàn Quốc để trưng bày: