Hyundai Veloster 2019 có giá dưới 20.000 USD

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Veloster sẽ có giá bán tiêu chuẩn từ 19.385 USD cho phiên bản thường và 23.785 USD cho bản Turbo.

Hyundai vừa công bố giá bán của mẫu Veloster hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ, the đó Veloster 2019 tổng hòa giữa các nhà thiết kế của hãng tại Hàn Quốc và California, nhắm đến nhóm người dùng trẻ, yêu thích phong cách mạnh mẽ với tính khí động học cao.

Hệ thống thông tin giải trí của xe hỗ trợ Android Auto và Apple Car Play, cùng với đó là màn hình cảm ứng 7 inch. Một màn hình cỡ 8 inch cũng có trong danh sách tùy chọn, cùng với hệ thống radio SiriusXM, HD Radio và tính năng kết nối Blue-Link sử dụng LTE.

Bản Veloster tiêu chuẩn sử dụng động cơ 2.0 lít, 4 xy lanh, nạp khí tự nhiên cho công suất 147 mã lực và mô men xoắn 132 lb-ft. Người dùng có thể tùy chọn giữa hộp số sàn và số tự động 6 cấp.

Trong khi đó, bản Turbo sử dụng động cơ tăng áp 4 xy lanh, 1,6 lít, cho sức mạnh 201 mã lực và mô-men xoắn 195 lb-ft. Hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn nhưng người dùng có thể lựa chọn ly hợp kép 7 cấp.

Cả 2 phiên bản đều trang bị hệ thống VTC (Torque Vectoring Control – kiểm soát lực kéo), đi kèm với tính năng ổn định điện tử và kiểm soát truyền động. Hyundai Veloster được trang bị hàng loạt tính năng an toàn tiêu chuẩn gồm phanh tự động, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo người lái, hỗ trợ giữ làn…

Những chiếc Veloster đầu tiên sẽ được bán ra tại Mỹ vào hè này với giá từ 19.385 USD cho bản tiêu chuẩn 2.0 lít và 23.785 USD cho bản Turbo.