Hyundai Veloster 2020 bản nâng cấp ra mắt tại Mỹ

Hyundai Veloster lại nhận thêm một số nâng cấp ở phiên bản 2020 với những thay đổi và cải tiến mang hướng tích cực.

Mẫu hatchback 3 cửa được nhận thêm một số trang bị tiêu chuẩn và sự thay đổi nhỏ ở ngoại thất. Cụ thể, lưới tản nhiệt, cản va trước/sau và các ốp sườn được đổi sang màu đen bóng. Đó là tất cả những thay đổi ở ngoại thất của mẫu hatchback 3 cửa này. Những khách hàng thân thiết của dòng xe hatchback 3 cửa này sẽ nhận ra phiên bản 2020 không có quá nhiều khác biệt so với đời 2019.

Một trong những thay đổi đáng chú ý là phiên bản Turbo Ultimate không còn sử dụng hộp số sàn. Đi kèm vẫn là động cơ Gamma tăng áp 4 xy-lanh 1.6L, sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp đi kèm lẫy chuyển số trên vô-lăng cung cấp cảm giác lái thể thao cho chiếc xe có hình dáng đặc biệt này.

Hyundai Veloster 2020 bản tiêu chuẩn vẫn đi kèm động cơ hút khí tự nhiên 4 xy-lanh 2.0L, sản sinh công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 179 Nm. Xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp là trang bị tùy chọn.

Tất cả phiên bản Turbo đều tích hợp tính năng “Active Engine Sound”, giúp tăng cường tiếng động cơ và tiếng của bộ phận hút gió ở bên trong ca-bin, mang đến cảm giác phấn khích cho người ngồi trong xe. Hệ thống sạc điện thoại không dây cũng là trang bị tiêu chuẩn trên bản Turbo. Ngoài ra, Veloster Turbo còn có hệ thống treo thể thao, mang đến trải nghiệm lái thú vị hơn.

Tất cả phiên bản của Veloster 2020 đều sở hữu hệ thống cảnh báo trước va chạm và hỗ trợ giữ làn đường. Khách hàng có thể tùy chọn thêm hệ thống đèn pha LED High Beam, kiểm soát hành trình thông minh và một số tính năng khác.