Infiniti trình làng bộ đôi QX60 và QX80 bản giới hạn

Hai mẫu xe sang gia đình Infiniti QX60 và QX80 được Infiniti bổ sung thêm phiên bản giới hạn với các thay đổi đặc biệt về màu sắc và trang bị.

Hai phiên bản giới hạn sẽ được Infiniti trang bị những tính năng đặc biệt đi cùng với các chi tiết nội ngoại thất cao cấp hơn các phiên bản thông thường, giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn về phong cách sang trọng trên 2 chiếc SUV này.

Ngoại thất của QX80 Limited nổi bật nhờ trang bị một bộ bánh xe hợp kim nhôm 22 inch tối màu, bậc lên xuống bằng thép không gỉ, các chi tiết trang trí kim loại sáng cùng cản va thiết kế độc đáo.

Mẫu xe Infiniti QX80 Limited 2019 sở hữu nội thất hoàn thiện thủ công chất lượng tuyệt hảo với ghế ngồi bọc da hai tông màu hoặc da Alcantara tùy chọn, được nhồi đệm và trang trí bởi các đường khâu, đường viền màu sắc tương phản. Bảng điều khiển cùng cụm thiết bị trung tâm được trang trí gỗ công nghiệp Ash màu bạc. Trong khi đó, trần xe và các cột trụ phủ bằng da lộn Ultrasuede màu đen.

QX60 Limited 2019 trang bị một lưới tản nhiệt chrome màu đen, đèn sương mù, viền cửa kim loại sáng màu, giá nóc sơn tối màu, cản sau trang trí màu đen bóng ở phía dưới và bộ la-zăng hợp kim tối màu 20 inch.

Không gian cabin của Infiniti QX60 Limited 2019 đã được nâng cấp với ghế bọc da sáng màu với họa tiết hình quả trám nổi bật, các đường chỉ khâu và đường viền màu sắc tương phản, sự đồng điệu giữa tấm chụp bảng điều khiển trung tâm và chỗ để tay, tấm trang trí cửa nhồi điệm và một túi khí bọc da bao quanh vô lăng.

Infiniti dự kiến sẽ trưng bày hai mẫu xe mới QX60 Limited 2019 và QX80 Limited 2019 tại triển lãm ôtô New York. Tuy nhiên, giá cả cho hai phiên bản đặc biệt này sẽ được công bố sát với thời điểm bán ra thị trường.