Khai trương cửa hàng xe phân khối lớn Honda đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 16/03/2020 vừa qua, cửa hàng xe phân khối lớn Honda Doanh Thu đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành Honda Bigbike Shop đầu tiên của Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho những người hâm mộ đam mê những mẫu xe mạnh mẽ, Honda Việt Nam tự hào chính thức giới thiệu đến khách hàng hệ thống các cửa hàng xe phân khối lớn Honda tại thành phố Hồ Chí Minh với hai cửa hàng Honda Bigbike Phát Tiến và Honda Bigbike Hoàng Việt cùng với hàng loạt các mẫu xe phân khối lớn được nhập khẩu chính hãng. Trong thời gian hoạt động, các cửa hàng đã đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đầy thú vị thông qua các chương trình hoạt động hội nhóm cũng như những khuyến mãi hấp dẫn.

Với định hướng mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng xe phân khối lớn, mong muốn đem lại những trải nghiệm này cho người đam mê tốc độ tại khu vực miền Bắc, ngày 16/03/2020 vừa rồi, cửa hàng xe phân khối lớn Honda Doanh Thu đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành Honda Bigbike Shop đầu tiên của Honda Việt Nam tại Hà Nội. Việc khai trương cửa hàng Honda Bigbike Doanh Thu nằm trong chiến lược mở rộng thị trường xe phân khối lớn của Honda Việt Nam ở khu vực phía Bắc, phục vụ các tín đồ đam mê xe phân khối lớn Honda tại đây.

Cửa hàng Honda Bigbike Doanh Thu nằm tại đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, hiện đang trưng bày và bán tất cả các dòng phân khối lớn của Honda tại Việt Nam, bao gồm các dòng phổ thông tầm trung như Rebel 500, CB500F, CBR500R, CB500X, CB650R, CBR650R cho đến các dòng cao cấp như CB1000R, CBR1000RR, thậm chí các dòng siêu phẩm như Gold Wing GL1800 hay RCV213V…

Đây là một cửa hàng với kiểu mẫu mới, được thiết kế, xây dựng với không gian rộng rãi sang trọng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe, mà Honda Việt Nam đang muốn hướng tới. Honda Bigbike Doanh Thu có cơ sở hạ tầng và thiết bị kỹ thuật chuyên biệt để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì vốn khắt khe của các dòng xe phân khối lớn, điều mà các cửa hàng xe máy thông thường không đủ khả năng đáp ứng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung ứng các loại phụ kiện phục vụ nhu cầu nâng cấp xe của những anh em biker muốn phá cách hơn.

Nhân dịp khai trương, Honda Bigbike Doanh Thu cũng đang có chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 3, dành cho khách hàng mua 5 dòng xe Rebel 500, CB500F, CBR500R, CB500X, CB1000R:

  • Trả góp với lãi suất đặc biệt 0%
  • Tặng voucher phụ kiện trị giá 20.000.000 đồng
  • Hỗ trợ 100% phí trước bạ
  • Đặc biệt anh biker khi mua xe có cơ hội bốc thăm trúng thưởng giá trị từ 500.000 – 50.000.000 (Không áp dụng với CB500X và CB1000R)

Dưới đây là một số hình ảnh của Honda Bigbike  Doanh Thu: