Khi anh chủ thích Nissan nhưng chị nhà lại yêu Lexus

Một chiếc Nissan 350Z được độ lại theo phong cách của Lexus tuy “không giống ai” nhưng nó thể hiện sở thích và phong cách riêng, dám nghĩ dám làm của chủ xe.

Để phục vụ cho sở thích của một chủ xe Nissan 350Z, xưởng độ Phi Long Auto đã biến hóa chiếc xe 2 cửa nguyên bản theo phong cách xe Lexus, khiến chiếc xe này trở nên độc đáo, có thể nói là có 1 không 2 trên Thế Giới.

Từ chiếc Nissan 350Z nguyên bản, một số chi tiết đã được thay đổi theo phong cách Lexus, nổi bật và dễ thấy nhất chính là cụm lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng trên xe Lexus, tiếp theo là cụm cản sau có hơi hướng của chiếc LC 2 cửa.

Một số chi tiết khác được sáng tạo theo phong cách riêng như kiểu đèn sương mù “hoành tráng” với 2 bóng Projector mỗi bên, tăng cường độ sáng khi đi ban đêm. Ngoài ra, bộ mâm đúc thể thao cỡ lớn cũng góp phần tạo nên phong cách thể thao cho chiếc xe này.

Nissan 350Z sử dụng động cơ V6 3.5L công suất 306 mã lực cùng hộp số tự động 5 cấp. Với động cơ mạnh mẽ này, 350Z có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Khả năng vận hành cùng cảm giác lái của mẫu xe này được nhiều chuyên gia quốc tế đánh giá khá cao.

Mẫu xe này được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như phanh đĩa chống bó cứng (ABS) có hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hỗ trợ phanh gấp (BA), hệ thống kiểm soát độ bám đường, túi khí trước và bên.

Tại Việt Nam, số lượng người chơi Nissan 350Z không nhiều, do vậy phiên bản độ này có thể xem là độc nhất.

Ảnh: Phi Long Autosport