Kia K3 nâng cấp ngoại hình hấp dẫn ở Sài Gòn

Chiếc Kia K3 dù qua nhiều năm sử dụng nhưng vẫn rất thu hút nhờ ngoại hình được độ lại ấn tượng.

Kia K3 là dòng xe đời cũ của Kia Cerato, ra mắt cách đây đã nhiều năm. Tuy nhiên ngoại hình của chiếc xe vẫn còn khá hấp dẫn và là cảm hứng độ xe cho nhiều người. Chiếc Kia K3 trong bài viết đã được độ lại toàn bộ bodykit, lưới tản nhiệt và mâm xe thể thao, giúp ngoại hình của chiếc sedan này vẫn rất thu hút khi xuất hiện trên đường.

Chiếc K3 được thay thế toàn bô cản trước, sau và sườn xe theo phong cách mới thể thao và hầm hố hơn. Ngoài ra cụm lưới tản nhiệt của xe cũng được thay mới cho phù hợp với phong cách của gói độ này. Phần cản trước được tinh chỉnh có phần giống phong cách của những chiếc A45 AMG từ Mercedes.

Phía sau của xe cũng rất hầm hố với bộ khuếch tán khí động học dưới cản sau, đi kèm là cụm 4 ống xả được chia đều ra 2 bên. Cốp xe cũng suất hiện cánh hướng gió màu đen, kết hợp với cụm đèn hậu được dán đen trông rất huyền bí. Giữa đuôi xe còn có đèn phanh nhấp nháy kiểu xe đua F1 lạ mắt.

Bộ bodykit còn giúp thân xe trở nên đầy đặn hơn, đồng thời cũng làm chiều cao gầm xe hạ thấp. Để phù hợp với ngoại hình mới, chiếc Kia K3 được trang bị bộ mâm kích thước lớn 18 inch hiệu BBS, được sơn màu bạc sáng bóng. Cuối cùng, phần nóc xe cũng được chủ xe dán đen toàn bộ để hoàn thiện phong cách thể thao.

Ngoài độ lại ngoại hình thì chiếc xe này còn xuất hiện nhiều chi tiết bổ sung khác như đèn LED ban ngày được đặt dọc, đèn pha cũng được bổ sung bóng projector tăng cường độ sáng.

Với thiết kế trẻ trung, Kia K3, Cerato hay Mazda3 và Honda Civic là dòng xe được nhiều khách hàng trẻ biến tấu theo phong cách riêng.

Ảnh: Nguyễn Khắc Trung