Kia Mohave 2023 ra mắt thị trường quê nhà, giá bán từ 938 triệu VNĐ

Phiên bản mới Kia Mohave 2023 chỉ nhận được một số thay đổi nhỏ về thiết kế, trong khi khung gầm, hệ thống treo và động cơ đều có các sửa đổi đáng kể nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng người dùng.

Ở bên ngoài, có thể nhận thấy Kia Mohave 2023 đã được cập nhật đôi chút với logo mới nổi bật, trong khi tổng thể thiết kế không có gì thay đổi so với thế hệ trước. Mohave còn có thêm phiên bản Gravity với một số điểm nhấn ngoại thất màu đen bóng và trang trí gỗ màu đen.

Bên trong khoang nội thất, Kia Mohave 2023 có vô lăng bọc da màu nâu đất hoặc xám Taupe hoàn toàn mới. Theo Kia, phiên bản mới còn được trang bị kính hai lớp giúp cải thiện khả năng cách nhiệt và chống ồn, đồng thời bổ sung thêm hệ thống phanh đa va chạm Multi-Collision Braking system (MCB) dưới dạng tiêu chuẩn.

Ờ phiên bản mới, Kia Mohave tập trung nhiều hơn đến các nâng cấp về mặt cơ khí, bao gồm nền tảng khung gầm body-on-frame mới cùng hệ thống treo cải tiến. Điều này giúp cải thiện đáng kể sự thoải mái cho hành khách khi Mohave di chuyển trên những cung đường gồ ghề, phức tạp.

Cung cấp sức mạnh cho Kia Mohave 2023 vẫn là khối động cơ dầu 3.0L nhưng đã được bổ sung thêm “thiết bị giảm phát thải” nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới tại Hàn Quốc. Rất may vì sửa đổi này không ảnh hưởng đến hiệu suất của động cơ, vẫn là 253 mã lực và 560 Nm momen xoắn như thế hệ trước. Đi kèm là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Tại thị trường quê nhà, Kia Mohave 2023 có giá bán khởi điểm từ 49,58 triệu Won (~ 938 triệu VNĐ), lên đến 58,71 triệu Won (~ 1,08 tỷ VNĐ) cho phiên bản Gravity hàng đầu.

 

Bạn có thể quan tâm
Comments
Loading...