Kia Optima tại Việt Nam giảm giá còn 757 triệu đồng

Mẫu xe sedan cỡ D Kia Optima vừa được các đại lý đồng loạt “quảng cáo” với giá bán chỉ từ 757 triệu đồng cho phiên bản 2.0 tiêu chuẩn, giảm 40 triệu so với giá bán trước đó.

Với giá bán mới, Kia Optima trở thành mẫu xe hạng D rẻ nhất trong phân khúc, thậm chí Optima còn rẻ hơn một số mẫu xe hạng C như Honda Civic hay Toyota Corolla. Các trang bị trên Kia Optima cũng khả ổn, tuy nhiên doanh số của mẫu xe này vẫn chưa đạt như kỳ vọng.

KIA Optima mang đến 2 tùy chọn cho động cơ 2.0 cho công suất cực đại 152 mã lực tại 6.200 vòng/phút và động cơ 2.4 với công xuất cực đại 176 mã lực tại 6000 vòng/phút.

KIA Optima được trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn như ABS, EBD (phân bổ lực phanh điện tử), BA (hỗ trợ phanh), ESP (hệ thống cân bằng điện tử), VSM (hệ thống ổn định thân xe), HAC (hệ thống khởi hành ngang dốc), cảm biến áp xuất lốp, cảm biến trước sau, camera lùi và đặc biệt 7 túi khi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong điều kiện an toàn nhất cho người lái và hành khách.

Kia Optima thế hệ thứ 4 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2016. Dòng xe này được Trường Hải đưa vào lắp ráp ở nhà máy Chu Lai thay vì nhập khẩu như trước đây.

Có 3 phiên bản Kia Optima 2018 tại Việt nam là 2.0L AT, 2.0L ATH và 2.4L GT Line, tất cả đều sử dụng động cơ xăng.