Kia Ray 2018 ra mắt tại Hàn Quốc

Hãng xe Hàn Quốc vừa chính thức ra mắt mẫu xe Kia Ray phiên bản cải tiến 2018 với một số thay đổi nhỏ ở mặt ngoại hình và bên trong nội thất.

Là phiên bản cải tiến nên Kia Ray 2018 chỉ được thay đổi nhỏ ở một vài chi tiết giúp chiếc xe trông hiện đại hơn. Ở phía trước, lưới tản nhiệt của xe được điều chỉnh, đèn sương mù dạng tròn và cụm đèn pha được thiết kế theo phong cách mới với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Ngoài thay đổi ở phía trước, Kia Ray 2018 cũng được cải tiến ở đuôi xe với cản sau, cụm đèn hậu được nâng cấp và bộ vành hợp kim 15 inch. Ngoài ra, hãng còn cung cấp các tuỳ chọn cho màu trần xe thời trang hơn, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu kiểu mới trông thời trang hơn.

Bên trong nội thất, Kia Ray đã được thay đổi hiện đại hơn với một vài điểm nhấn như vô-lăng 3 chấu mới, tay nắm cần số đời mới. Ray 2018 sở hữu hệ thống giải trí mới với trang bị màn hình 7 inch tích hợp các thông tin giải trí cùng những tuỳ chọn như ánh sáng theo tâm trạng và thảm trải sàn nhiều màu.Tất cả đều mang lại một trải nghiệm “vui vẻ” hơn cho hành khách và chủ nhân của nó.

Ngoài những thay đổi nhỏ ở mặt ngoại hình thì Kia Ray 2018 không có khác biệt nhiều về trang bị động cơ, cụ thể vẫn là  động cơ xăng 1.0L, công suất 78 mã lực. Kia Ray 2018 tại Hàn Quốc được bán với giá từ 12.098 USD (~ 275 triệu VNĐ), bản van có giá thấp hơn chỉ từ 11.132 USD (~ 253 triệu VNĐ).