Kia Sorento 2018 chính thức đến Châu Âu

Sau khi có mặt tại thị trường Hàn Quốc, Kia Sorento 2018 đã chính thức có mặt tại thị trường Châu Âu. Chiếc xe sẽ trình diện thực tế tại triển lãm Franfurt diễn ra trong tháng 9 này.

Kia vùa tiết lộ một số hình ảnh của chiếc Kia Sorento 2018 dành cho thị trường Châu Âu. Trong loạt ảnh là phiên bản GT Line với các trang bị nội ngoại thất cao cấp nhất. Theo đó chiếc xe chỉ thay đổi chút ít so với phiên bản bán tại thị trường Hàn Quốc.

Phiên bản 2018 của Kia Sorento được cải tiến đáng kể từ trong ra ngoài khiến cho chiếc xe này càng hấp dẫn hơn nữa. Cụ thể là cụm lưới tản nhiệt crôm cải tiến cùng hệ thống 6 pha đèn full LED. Trong khi đó hốc hút gió thiết kế hoàn toàn mới được tích hợp thêm đèn sương mù 4 bóng tạo điểm nhấn. Cụm đèn LED phía sau xe cũng được thiết kế lại đẹp và thời trang hơn, ốp cản sau cùng cặp ống xả kép mạ crôm sáng bóng tạo điểm nhấn cho phần thân màu đen.

Nội thất của Kia Sorento 2018 cũng có nhiều nâng cấp với các chất liệu tốt hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của vô lăng 4 chấu được thiết kế hoàn toàn mới. Xe được trang bị màn hình cảm ứng cùng hệ thống giải trí mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto hiện đại. Nội thất được bọc da cao cấp, các chất liệu da thuộc màu nâu được sử dụng trên ghế ngồi cùng cửa bên tạo điểm nhấn trên nền nội thất màu đen.

Kia Sorento 2018 tại Hàn Quốc sẽ không thay đổi các thông số về vận hành. Xe vẫn được trang bị động cơ diesel 2,2 lít và động cơ xăng Turbo 2,0 lít. Tuy nhiên hãng xe Hàn Quốc đã nâng cấp hộp số từ loại 6 cấp sang hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu trước.

Dự kiến, Kia Sorento 2018 sẽ bắt đầu bán ra tại Châu Âu từ cuối năm nay.