Lexus ES 2022 có thêm phiên bản TRD thể thao

Rõ ràng, Lexus ES 2022 trông thể thao và ấn tượng hơn hẳn với các bộ phận “làm đẹp” của nhánh TRD, từ đó thu hút được nhiều khách hàng đến với mẫu sedan này hơn.

Về cơ bản, Lexus ES 2022 nhận được một bodykit nhẹ nhàng từ TRD, bao gồm cánh gió trước mới, ốp sườn tinh chỉnh, bộ khuếch tán thể thao, ốp gương chiếu hậu khí động học hơn và các tùy chọn mâm xe thiết kế mới kích thước 19 hoặc 20 inch.

Nội thất xe cũng được cập nhật với lớp ốp mới cho các công tắc ở tay vịn bên cửa. TRD có bán riêng lẻ từng chi tiết, vì vậy, trong trường hợp chỉ muốn làm nổi bật đầu xe thì có thể mua riêng cánh gió trước.

Ngoài ra, để cải thiện độ ổn định, chủ sở hữu của Lexus ES có thể đặt mua thêm nẹp dưới gầm từ TRD, cũng như một cặp giảm thanh thể thao ở phía sau nếu muốn.

Lexus ES 2022 bản nâng cấp mới nhất đã được giới thiệu vào tháng 4 năm nay, xe có lưới tản nhiệt trục chính tinh chỉnh với những họa tiết chữ L ngược tỏa ra rất thú vị, đèn pha LED nâng cấp và dải đèn ngày LED sắc nét hơn.

Đối với nội thất, Lexus ES 2022 giờ đây có màn hình cảm ứng lớn hơn cho hệ thống thông tin giải trí (8 inch tiêu chuẩn và 12,3 inch tùy chọn), đặc biệt, màn hình này đã được dịch chuyển 109 mm về phía trước để người lái dễ dàng thao tác hơn.

Lexus ES 2022 cũng đạt tiêu chuẩn với gói công nghệ an toàn Lexus Safety System+ 2.5 mới nhất, bao gồm hệ thống tránh va chạm trước cải tiến có radar sóng milimet để tăng phạm vi phản hồi, hỗ trợ chuyển hướng và hỗ trợ lái khẩn cấp mới.