Lexus giới thiệu RX phiên bản Sport mới tại Châu Âu

Trước thềm ra mắt RX 7 chỗ, hãng xe sang Lexus vẫn tiếp tục làm mới hình ảnh chiếc RX 5 chỗ bằng phiên bản Sport phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trẻ.

Lexus đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho màn ra mắt chiếc RX 7 chỗ ngồi tại triển lãm Los Angeles sắp tới. Tuy nhiên họ vẫn không quên làm mới chiếc RX truyền thống bằng việc giới thiệu phiên bản Sport trẻ trung và thể thao hơn.

Ngoại thất xe ở phiên bản mới có một chút khác biệt với chi tiết màu đen bao gồm lưới tản nhiệt đen, nẹp lưới tản nhiệt vẫn mạ crôm như thông thường, đèn sương mù có nền màu đen. Bộ khuếch tán phía sau và bộ mâm hợp kim 5 chấu kích thước 20 inch cũng được sơn màu đen.

Ngoài một số thay đổi trên, RX Sport cũng được trang bị ở mức cao như đèn pha LED có thể điều chỉnh chiều cao tự động, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh tiên tiến Pioneer 9 hoặc 12 loa, màn hình Lexus Media kích thước 8 inch hoặc 12.3 inch đều được cung cấp theo chuẩn và hệ thống an toàn Lexus +. Thế hệ thứ năm của Lexus RX đã được đánh giá an toàn năm sao từ Euro NCAP. Lexus RX Sport mới sẽ có mặt cho khách hàng châu Âu từ tháng 2 năm 2018 và giá bán vẫn chưa được tiết lộ.​

Hiện tại ở Châu Âu, Lexus RX đang có các phiên bản máy xăng và xăng-hybrid như: RX 450h (máy 3.5 V6 + hybird), RX 350 (máy 3.5 V6) và RX 200t (máy I4 2.0 tăng áp). Theo Lexus, phiên bản RX Sport mới sẽ được phát triển cho các phiên bản đang được bán ra tại Châu Âu (không bao gồm RX200t) với các chi tiết ngoại thất thay đổi thể thao hơn.​