Lexus LX570 Super Sport đầu tiên về Việt Nam

Phiên bản Super Sport của Lexus LX570 vừa bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam trong dịp cận Tết Nguyên Đán. Phiên bản này sở hữu các trang bị đặc biệt hơn các mẫu tiêu chuẩn.

Đây là bản nâng cấp ngoại hình của mẫu SUV đắt tiền nhất của Lexus do bộ phận TRD thực hiện. Lexus LX570 phiên bản thể thao được gọi bằng nhiều cái tên tùy theo quốc gia, ví dụ như ở thị trường Nga là Superior, tại thị trường Trung Đông là Super Sport. Chiếc đầu tiên về Việt Nam gắn logo Super Sport nên có thể khẳng định xe được nhập về từ Trung Đông.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái, đến nay, chiếc SUV cỡ lớn hạng sang mang phong cách thể thao Lexus LX570 Super Sport đã chính thức đặt chân đến Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu tư nhân.

Những nâng cấp của phiên bản thể thao chủ yếu tập trung ở ngoại thất như lưới tản nhiệt dạng lưới đan xen màu đen đem đến cảm giác của một chiếc khiến người nhìn liên tưởng đến mẫu xe hiệu suất cao như F-Sport. Chụp gương chiếu hậu được sơn đen bóng. Mâm xe 10 chấu được sơn 2 tông màu. Cản trước hầm hố hơn với lip lắp thêm bên dưới. Cản sau thiết kế dạng thể thao với ốp màu đen.

Ngoài những điểm nhấn trên, Lexus LX570 Super Sport vẫn sở hữu nội thất và các trang bị tiện nghi tương tự bản tiêu chuẩn. Bản Super Sport vẫn có cấu hình 7 chỗ ngồi như truyền thống.

Lexus LX570 Super Sport vẫn được trang bị động cơ V8, dung tích 5,7 lít, sản sinh công suất cực đại 367 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua 3.200 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp. Xe có 5 chế độ lái bao gồm Normal, Eco, Comfort, Sports hay Sports +. Ngoài ra, xe còn trang bị chế độ lựa chọn địa hình Multi Terrain Select dành riêng cho việc điều khiển xe qua các loại địa hình phức tạp khác nhau.

Giá bán của Lexus LX570 Super Sport chưa được tiết lộ nhưng có thể dự đoán không dưới 10 tỷ đồng.