Lexus ra mắt bộ đôi xe thể thao bản đặc biệt

Lexus sẽ ra mắt tại triển lãm Chicago Auto Show 2018 để giới thiệu phiên bản kỷ niệm 10 năm ra đời của 2 mẫu xe GS F và RC F.

Được thiết kế để vinh danh cho một thập kỷ của các mô hình hiệu năng cao, những chiếc xe sẽ được trang bị lớp sơn xám mờ tinh xảo được thiết kế để “chịu đựng được việc rửa xe thường xuyên mà không làm giảm chất lượng của bề mặt sơn.” Những chiếc xe cũng sẽ được trang bị bộ kẹp phanh màu xanh và mâm xe 19 inch đen bóng.

Phong cách độc đáo tiếp tục trong cabin chiếc RC F với ghế thể thao bằng da màu xanh phía trước với đường trang trí màu trắng. Các nhà thiết kế cũng đã cài đặt một logo nổi và các huy hiệu màu xanh trên vô lăng, cần số và bảng điều khiển trung tâm.

Lexus RC F phiên bản đặc biệt

Cả hai mẫu xe này cũng sẽ được trang bị tay nắm cần số bằng sợi carbon màu xanh và một logo ghi dấu phiên bản giới hạn.

Chiếc RC F được trang bị động cơ 5.0 lít V8, công suất 467 mã lực và momen xoắn 526 Nm, đi cùng là hộp số tự động 8 cấp để truyền sức mạnh đến bánh sau có vi sai hạn chế trượt. Thiết lập này cho phép chiếc coupe tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong 4,4 giây.

Chiếc GS F sử dụng động cơ giống như chiếc RC F nhưng trọng lượng nặng hơn khiến chiếc sedan hiệu năng cao này hơi chậm hơn khi tăng tốc từ 0-96 km/h mất 4.5 giây.

Lexus đã không đưa ra mức giá nhưng hãng cho biết bộ đôi này sẽ được sản xuất giới hạn ở 340 chiếc. Trong đó 240 chiếc sẽ là RC F, còn lại 100 chiếc sẽ là GS F sedan.