Lexus RX 350L bản cao cấp ồ ạt về Việt Nam

Sau chiếc Lexus RX 350L màu bạc về nước, một số chiếc khác với màu trắng, đỏ, cũng lần lượt cập bến. Đáng chú ý, chiếc màu đỏ sở hữu nhiều trang bị hơn.

Sau khi Lexus RX350L màu bạc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một số mẫu xe tương tự khác cũng đang ồ ạt về nước. Lần này là một chiếc khác màu đỏ trông đặc biệt hơn bởi bộ vành dạng xoáy theo kiểu cánh quạt. Vành này chỉ có trên một số ít chiếc Lexus RX trong nước và đều là xe nhập ngoài, không phải chính hãng.

Vành xe 10 chấu xoáy theo kiểu cánh quạt là loại phay, kết cấu nhôm, với 2 tông màu tương phản. Lốp xe có kích thước 235/55R20. Đa số Lexus RX tại Việt Nam được trang bị vành 20 inch dạng cánh hoa. Phiên bản F Sport đổi sang vành đa chấu nan chữ Y.

Những chiếc RX 350L về nước đợt này đều có 7 chỗ. Các doanh nghiệp nhập khẩu vẫn đang chào bán cả phiên bản 6 chỗ, với hàng ghế giữa chỉ có 2 chỗ ngồi (kiểu captain). Đuôi xe kéo dài 110 mm tạo không gian bố trí 7 chỗ ngồi. Trần xe phía cuối được thiết kế vuông vức với kính hậu để tạo không gian để đầu cho ghế cuối.

So với chiếc màu bạc, chiếc xe này cao cấp hơn trong hệ thống giải trí với âm thanh Mark Levinson 15 loa, công suất 835 W. Màn hình trung tâm vẫn là loại 12,3 inch. Ghế xe phiên bản này cũng cầu kỳ hơn với những đường thêu chỉ trắng tương phản với da tối màu.

Động cơ 2 chiếc RX 350L tương đồng, là loại V6, dung tích 3,5 lít, công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 357 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động AWD nhưng cho phép can thiệp vào từng cầu.