Lexus RX chơi mâm cực “độc” tại Sài Gòn

Có lẽ nhiều người sẽ thốt lên “wow” khi nhìn thấy bộ mâm này được gắn trên chiếc Lexus RX350 đời mới, vì nó quá khác biệt và độc đáo, chưa từng nhìn thấy trên chiếc xe nào tương tự.

Hình ảnh được bạn “Hoang Phan” chia sẻ trên mạng xã hội, ban đầu nhiều người cho rằng thiết kế bộ mâm như thế này trên chiếc RX350 hoàn toàn không phù hợp với vẻ đẹp góc cạnh của nó, tuy nhiên khi nhìn kỹ thì bộ mâm cũng có phong cách riêng.

Bộ mâm có thiết kế chỉ… 1 chấu duy nhất, được mạ chrome sáng bóng, gồm chỉ 1 thanh ngang cỡ lớn. Đây là kiểu thiết kế mâm lạ lùng hiếm khi thấy trên các mẫu xe nguyên bản, nhưng lại mang đến một phong cách không thể lẫn vào đâu được cho chủ nhân của chiếc xe.

Thông thường những chủ xe của Lexus RX350 sẽ chọn những bộ mâm độ thể thao có thiết kế mạnh mẽ để phù hợp với các đường nét gân guốc của dòng xe này. Việc chơi một bộ mâm có thiết kế đơn giản và có cổ điển như thế này tạo ra một phong cách khác biệt.

Nhiều thông tin cho hay bộ mâm có xuất xứ từ Trung Quốc và có giá bán vào khoảng 17 triệu đồng cho 4 cái kích thước 20 inch.