Lộ ảnh nội thất đầu tiên của Mercedes Sprinter 2018

Hình ảnh nội thất của chiếc Minibus Mercedes-Benz Sprinter hoàn toàn mới vừa xuất hiện trên mạng cho thấy thiết kế hiện đại trong một chiếc xe minibus thương mại.

Dự kiến Sprinter mới sẽ được trình làng vào tháng 2 sắp tới, tuy nhiên hình ảnh chạy thử cũng như nội thất đầy đủ của chiếc xe đã xuất hiện. Theo đó Sprinter mới sở hữu không gian nội thất hiện đại, tiện nghi và cao cấp hơn hẳn thế hệ cũ.

Hãng xe đến từ Stuttgart hứa hẹn rằng mẫu Sprinter hoàn toàn mới sẽ sở hữu một số công nghệ then chốt mà hãng từng giới thiệu trên mẫu Vision Van concept. Có thể kể đến như hệ thống trợ lái nâng cấp, công nghệ kết nối tốt hơn và công nghệ viễn thông đặc biệt cho phép nó hoạt động hiệu quả khi phải di chuyển theo đoàn xe.

Mẫu xe van của hãng Đức có thể sẽ sở hữu động cơ 4 xy lanh 2.0 L, động cơ dầu 3.0 L và các biến thể plug-in hybrid hoặc động cơ điện. Danh sách các phiên bản động cơ này có thể được cung ứng đầy đủ vào thời điểm năm 2020.

Sprinter mới sẽ vẫn được sản xuất tại Dusseldorf và Ludwigsfelde (Đức) cũng như một nhà máy mới ở North Charleston, South Carolina (Mỹ).