Lộ diện bảng đồng hồ Digital trên Mazda3 hoàn toàn mới

Chưa ra mắt chính thức nhưng vừa qua bất ngờ lộ diện hình ảnh bảng đồng hồ được cho là của Mazda3 hoàn toàn mới, theo đó bảng đồng hồ này sử dụng công nghệ màn hình Digital khá sắc sảo.

Cũng theo những hình ảnh này đồng hồ tốc độ trên Mazda3 mới hoàn toàn có thể thay đổi theo nhiều kiểu, nhiều phong cách khác nhau tùy theo ý thích của người lái. Đây là một bước đi đột phá của hãng xe Nhật Bản trong phân khúc xe sedan hạng C hiện nay.

Mazda3 2019 nếu giống Kai concept xe sẽ có chiều dài 4.420mm, rộng 1.855mm và cao 1.375mm. Mẫu hatchback nhỏ gọn sẽ được tái thiết kế, trở nên đẹp hơn với sự đột phá mới nhất của ngôn ngữ thiết kế KODO.

Mazda3 thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ SKYACTIV-X 2.0 lít – động cơ thương mại đầu tiên trên thế giới sử dụng phương pháp đánh lửa nén, đem lại đáp ứng tốt hơn và tăng mô-men xoắn cũng như cải thiện tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu phát thải.

Tất nhiên không có sự phủ nhận về khả năng sẽ có động cơ diesel truyền thống và khả năng thấp hơn về động cơ xăng ít tiên tiến hơn.

Có thông tin Mazda3 đã lên kế hoạch sản xuất một phiên bản pin nhiên liệu hydro hiệu suất thấp cho Mazda3 thế hệ mới. Mazda3 thế hệ mới sẽ được ra mắt trong năm 2018 nhưng chưa có thời gian cụ thể.