Lộ diện “cá mập” 16 chỗ Toyota Hiace 2020 hoàn toàn mới

Toyota Hiace thế hệ thứ 6 đang trên đường đến các đại lý tại Nhật Bản và sẵn sàng tới tay khách hàng.

Theo những hình ảnh được ghi lại cho thấy, Toyota Hiace 2019 không có nhiều sự khác biệt lớn so với thế hệ cũ. Một số chi tiết được làm mới như phần đèn hậu phía sau cao hơn và mặt trước của xe.

Toyota Hiace 2019 nhận được sự thay đổi lớn nhất là phần động cơ của xe đặt ở khu vực nắp ca-pô phía trước, thay vì đặt dưới hàng ghế hành khách phía trước như ở thế hệ cũ.

Các chi tiết thay đổi khác như: cụm đèn pha góc cạnh hơn, thiết kế lưới tản nhiệt táo bạo hơn, các khe hút gió thấp hơn và cản trước thể thao hơn. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung thêm dải đèn LED nằm ngay trên cụm đèn sương mù.

Hiện tại nội thất của xe vẫn nằm trong vòng bí mật. Một số dự đoán cho rằng, thế hệ mới Hiace sẽ nhận được “hàng tá” công nghệ hiện đại trên xe trước sự khó tính của người dùng. Cộng thêm vào đó là tiêu chuẩn an toàn đang ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn.

Toyota Hiace thế hệ thứ 6 sẽ có một biến thể sang trọng với tên gọi ‘Regius’, được nhà sản xuất định vị nằm giữa biến thể tiêu chuẩn và Toyota Alphard.

Về khả năng vận hành, Toyota Hiace 2019 dự kiến sẽ có duy nhất tuỳ chọn là loại động cơ diesel, có thể là 2GD-FTV 2,4 lít và 1GD-FTV 2,8 lít.

Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Hiace hoàn toàn mới sẽ sớm tới tay khách hàng, dự kiến là trong quý II/2019.